Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn

0

Tóc bob là một kiểu tóc đẹp dduocj đông đảo các bạn gái lựa chọn trong thời gian vừa qua. Với nhiều phong cách riêng kiểu tóc đẹp này được các nhà tạo mâu biến tấu theo từng kiểu gương mặt tạo ra một trào lưu cực chất, cực sốc. Nào cùng Blogtoc.com tìm hiểu Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn ngay hôm nay nhé!

  • Mái tóc đem lại cá tính và phong cách của riêng bạn, không những thế nó còn giúp toát lên vẻ hiện đại của chủ sở hữu qua các gu thời trang khi kết hợp tinh tế cùng với tóc. Luôn cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất, hãy cùng Tóc Đẹp khám phá một kiểu tóc đang khiến các cô nàng mê mẩn nhé!

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 1

  • Là con gái, dù là sở hữu mái tóc ngắn hay tóc dài thì vẫn luôn muốn mình phải thật nổi bật, thật phong cách & tự tin tuyệt đối vào mái tóc mình lựa chọn. Để có một mái tóc đẹp hoàn hảo thì cần phải có sự giao hòa giữa kiểu tóc và màu nhuộm, tạo nên tổng thể một cái nhìn toàn diện phù hợp với gương mặt của mỗi người. Mái tóc bob với những đường cắt bất đối xứng cá tính, năng động là xu hướng tóc được bạn trẻ yêu thích nhất hiện tại.

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 2

  • Kiểu tóc này phù hợp với đa số các khuôn mặt trái xoan, với những góc cắt tinh tế tạo điểm nhấn khác biệt trên tóc. Sự phóng khoáng, trẻ trung hơn nữa khi tóc được uốn xoăn bồng bềnh. Từng lọn tóc bông tạo ra nét cá tính phủi bụi & hết sức phong cách.

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 3

  • Một điểm đặc biệt nữa mà mái tóc này lại gây được sự chú ý đó là độ xử lý tinh tế giữa các tông màu nhuộm từ ý tưởng của các nhà tạo mẫu, màu nhuộm vàng sáng trẻ trung hòa quyện giữa gam màu tím khoai môn vừa huyền ảo lại vừa sang trọng.

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 4

  • Cùng Blogtoc.com chiêm ngưỡng cô gái sở hữu mái tóc rất cá tính qua những hình ảnh sau đây:

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 5 Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 7 Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 6

  • Đằng sau mái tóc là những đường cắt vát đầy tinh tế.

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 8 Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 10 Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 9

  • Sở hữu gương mặt khá tây, cô bạn này khá thông minh khi lựa chọn một kiểu tóc ngắn rất phù hợp với mình.
  • Màu nhuộm vàng sáng mix cùng tím khoai môn rất lạ và độc.

Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 11 Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 13 Kiểu tóc bob biến tấu đẹp với phong cách cực chất cho các bạn gái lựa chọn 12

Hãy nhanh tay ra salon tóc thực hiện cho mình kiểu tóc bob biến tấu cực chát theo chúng tôi hoặc tạo thêm nhiều biến tấu khác theo ý thích của bạn nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thanhc công và có nhiều trãi nghiệm thật tuyệt vời với kiểu tóc đẹp này!

Share.

About Author