Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới

0

Như vậy là mùa thu đã đến rồi và mùa thu năm nay có gì khác biệt với mùa thu năm trước? Hãy đến với Blogtoc.com để chúng ta cùng nhau tìm hiểu trào lưu tóc đẹp cho mùa thu năm nay với nội dung Kiểu tóc bob đẹp của sao việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới nhé!

  • Vừa hiện đại, thời thượng lại vẫn rất duyên dáng với nhiều biến tấu là những ưu điểm của kiểu tóc bob.
  • Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hai lần xuống tóc trong một thời gian ngắn. Kiểu tóc mới nhất của cô là đầu bob uốn cụp cổ điển, tôn vinh khuôn mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp của nàng Hoa hậu.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 1

  • Bích Phương Idol vô cùng quyến rũ với kiểu đầu bob uốn xoăn rối. Kiểu cắt này rất đẹp mắt song lại đòi hỏi sự chăm chút cẩn trọng để tóc luôn vào nếp.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 2

  • Diễm My 9x làm điệu cho kiểu đầu bob dài bằng những lọn xoăn đuôi nhẹ. Cô không để mái mà chọn kiểu rẽ ngôi lệch thời thượng.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 3

  • Vẫn là kiểu bob dài nhưng Miu Lê làm mới mái tóc bằng cách uốn vểnh đuôi.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 4

  • Quỳnh Chi chọn màu nhuộm ấn tượng cho kiểu đầu ngắn đơn giản.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 5

  • Sau nhiều biến tấu với màu nhuộm, Văn Mai Hương quay về với màu tóc nâu đồng đơn giản. Cô cũng không uốn hay dập phồng mà để tóc thẳng tự nhiên.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 6

  • Vân Trang vẫn tiếp tục gắn bó với kiểu bob uốn cụp đuôi. Trong những ngày du ngoạn tại Úc, cô dùng mũ len vừa để giữ ấm, vừa giúp làm điệu cho mái tóc.

Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới 7

Các bạn thấy thế nào về kiểu tóc bob vô cùng quyến rũ của cá sao Việt? Thật ấn tượng và quyến rũ đúng không nào? Hãy nhanh tay chọn cho mình một trong những Kiểu tóc bob đẹp của sao Việt cực kì đáng yêu chảo đón mùa thu mới cho riêng mình để có một mùa thu thật lãng mạn nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và ngày càng xinh đẹp!

Share.

About Author