Kiểu tóc búi cô dâu đẹp quyến rũ sang trọng nhất mùa cưới năm nay cô dâu nên thử

0

Tóc búi cô dâu luôn là kiểu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn cho mình để diện vào ngày trọng đại nhất cuộc đời. Dối với tóc búi bạn phải tạo được sự quyến rũ kết hợp với vẻ đẹp sang trọng tạo nên một hình ảnh cô dâu ấn tượng và vô cùng duyên dáng. Để góp phần vào sự dịu dàng và lung linh trong ngày cưới các kiểu tóc búi thường kết hợp với một vài phụ kiện tóc đẹp khác như trâm cài đính ngọc hay các tấm khăn voan hoặc họa tiết hoa tươi tạo điểm nhấn cho mái tóc. Cùng Blogtoc.com điểm lại 3 Kiểu tóc búi cô dâu đẹp quyến rũ sang trọng nhất mùa cưới năm nay cô dâu nên thử nhé!

1. Kiểu tóc búi thấp cô dâu lãng mạn nhẹ nhàng.

  • Để kiểu tóc búi thấp đẹp thì bạn nên búi tóc lỏng tay, để dành ra vài lọn tóc buông lơi xuống mặt sẽ làm cô dâu đẹp tự nhiên hơn. Kiểu tóc búi thấp phồng nhẹ và hơi rối nên không làm cho khuôn mặt cô dâu bị già và cứng nhắc. Khi chọn kiểu tóc này cô dâu có thể kết hợp cùng với băng đô, hoa lụa hoặc hoa tươi lãng mạn.

Kiểu tóc búi cô dâu đẹp quyến rũ sang trọng nhất mùa cưới năm nay cô dâu nên thử 1

2. Kiểu tóc búi cao cô dâu kết hợp phụ kiện ngẫu hứng từ hoa cỏ dại.

  • Kiểu tóc búi cao gọn gàng trông sẽ mềm mại hơn khi kết hợp với vài bông hoa nhỏ hay cành lá từ cỏ dại. Cô dâu cũng có thể lựa chọn vòng hoa đội đầu để mang lại vẻ đẹp lãng mạn tự nhiên.

Kiểu tóc búi cô dâu đẹp quyến rũ sang trọng nhất mùa cưới năm nay cô dâu nên thử 2

3. Kiểu tóc búi cô dâu cầu kì kết hợp với phụ kiện sang trọng.

  • Với kiểu tóc búi cầu kì cô dâu sẽ có mái tóc búi sang trọng và ấn tượng. Hơn thế để thêm phần nổi bật bạn có thể kết hợp những phụ kiện lấp lánh chẳng hạn như: chiếc trâm ngọc trai, băng đô đính đá hay bông hoa lớn bằng lụa cỡ lớn.

Kiểu tóc búi cô dâu đẹp quyến rũ sang trọng nhất mùa cưới năm nay cô dâu nên thử 3

Với 3 kiểu tóc cô dâu trên thì bạn sẽ trông thật nổi bật và xinh đẹp trong ngày cưới, hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với phong cách của mình để làm đẹp trong ngày cưới nhé các cô dâu tương lai. Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp cho bộ sưu tập tóc đẹp của bạn nhé! Đừng quên chia sẻ 3 Kiểu tóc búi cô dâu đẹp quyến rũ sang trọng nhất mùa cưới năm nay cô dâu nên thử đến với mọi người bạn nhé!

Share.

About Author