Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế

0

Mùa cưới năm nay bạn chọn kiểu tóc nào để ngày cưới của mình thêm xinh đẹp và hấp dẫn? Thông thường các bạn gái sắp cưới thường bỏ ra rất nhiều thời gian vào việc chọn kiểu tóc đẹp nhưng các bạn quên rằng chính những kiểu tóc đơn giản lại luôn mang lại vẻ đẹp tự nhiên một cách tinh tế nhất. Hãy cùng Blogtoc.com tham khảo Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế nhé!

  • Tóc đuôi ngựa luôn đại diện cho một hình ảnh khỏe khoắn, năng động, giản dị, tưởng chừng không thể phù hợp với diện mạo một cô dâu thanh lịch và điệu đàng. Thế nhưng đừng lầm nhé. Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ, tóc đuôi ngựa sẽ trở nên cực lãng mạn, hiện đại, và có chút gì đó tự do, phóng túng rất đặc biệt và cuốn hút dành cho các cô dâu đấy!

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 1

  • Tóc đuôi ngựa đánh rối này vừa cá tính lại vừa quyến rũ phải không?

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 2

  • Hay lọn tóc đuôi ngựa xoắn này sẽ không hề nhàm chán nữa với một chiếc bờm nổi bật gài ngang đầu.

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 3

  • Kiểu tóc thắt thành từng lớp như thế này cũng là một lựa chọn không tồi.

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 4

  • Kiểu tóc tết bám đầu rồi túm vào sau gáy một lọn đuôi ngựa xoăn sóng, điểm xuyết thêm một dải hoa baby xen kẽ như hình chắc chắn sẽ “hạ gục” mọi ánh nhìn của khách mời và chú rể!

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 5

  • Kiểu tóc thác nước đổ này vừa dễ làm, vừa dễ nhìn, vừa đáng yêu đấy các cô dâu ơi!

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 6

  • Đơn giản nhưng tinh tế chỉ với một phụ kiện kẹp giữ lọn tóc đuôi ngựa thật bắt mắt!

Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 7 Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 12 Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 8 Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 9 Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 10 Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế 11

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Kiểu tóc cô dâu đẹp với tóc buộc đuôi ngựa đẹp nhẹ nhành mà tinh tế rồi. Các bạn thấy các kiểu tóc đẹp này có hấp dẫn và lôi cuốn không nào? Không quá cầu kì và mất nhiều thời gian cùng chi phí cho việc tạo kiểu tóc mà vẫn đẹp lung linh như sao sáng đúng không? Hãy lựa chọn kiểu tóc cô dâu đẹp này cho đám cưới của mình và chia sẻ để các bạn gái khác cùng tham khảo nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và trăm năm hạnh phúc bên người thương!

Share.

About Author