Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng

0

Trong khi tóc ngắn đang rất hot thì không ít ngôi sao chạy theo xu hướng mới chọn cho mình một kiểu tóc ngắn để làm mới bản thân mình. Bên canh đó cũng có không ít ngôi sao trung thành với mái tóc dài suôn mượt tự nhiên những vẫn luôn tạo được vẻ đẹp thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng Blogtoc.com điểm lại Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng để xem vì sao họ lại trung thành với tóc dài đẹp như vậy nhé!

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Hoa hậu Thu Thảo

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 1

 • Nét đẹp mong manh nhẹ nhàng của Hoa hậu Thu Thảo luôn khiến người hâm mộ mê mẩn và xuýt xoa không ngớt mỗi khi ngắm nhìn. Nhan sắc tựa ngọc nữ của nàng Hoa hậu dường như chỉ được thăng hoa khi người đẹp để mái tóc thẳng suông dài. Chính vì vậy mà Thu Thảo thường xuyên ưu ái kiểu tóc này cho hình ảnh của mình.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 2

 • Hoa hậu Thu Thảo từng thử nghiệm với tóc ngắn, rồi cả uốn xoăn bồng bềnh nhưng thực sự mà nói, chỉ có mái tóc thẳng dài tự nhiên thế này mới hợp với nhan sắc và phong cách của người đẹp.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 3

 • Thử nghiệm một vài kiểu tóc khác nhau nhưng cuối cùng nàng Hoa hậu của chúng ta lại quay trở về với một mái tóc thắng tự nhiên mềm mại và trung thành với kiểu tóc này.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 4

 • Có chăng khi thay đổi, Thu Thảo chỉ sấy cho cụp vào hoặc nhuộm tông nâu nhẹ nhàng và vẫn giữ nguyên vẹn nét dịu dàng, nữ tính của mái tóc thẳng suôn dài mềm mại.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Hoa hậu Kỳ Duyên

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 5

 • Chính nhờ nét đẹp đậm chất Á Đông nhẹ nhàng của mình, mà Hoa hậu Kỳ Duyên cực kỳ trung thành với mái tóc dài thướt tha. Người đẹp cũng từng cắt ngắn mái tóc nhưng vẫn giữ độ dài phù hợp. Lần xuất hiện gần đây nhất, nàng Hoa hậu của chúng ta lại quay trở lại với mái tóc đen tuyền để dài. Với sự kiện bình thường thì Kỳ Duyên chọn cách để tự nhiên không tạo kiểu quá cầu kỳ…

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 6

 • … còn khi chăm chút hơn, Kỳ Duyên sẽ chải thẳng và chuốt keo để mái tóc thẳng được vào nếp và trở nên sang trọng, quý phái hơn.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 7

 • Mái tóc đen tuyền không cần bất kỳ điểm nhấn nào, cộng thêm phong cách trang điểm đơn giản lại giúp nàng Hoa hậu xinh đẹp, duyên dáng hơn bao giờ hết.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Hoa hậu Phạm Hương

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 8

 • Là một người đẹp hiến hoi của Vbiz sở hữu nhan sắc cùng đường nét lai Tây cao sang, gợi cảm nhưng không vì thế mà Hoa hậu Phạm Hương mải mê chạy theo những xu hướng tóc phá cách và ấn tượng.Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 9 Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 10

 

 

 • Người đẹp vẫn luôn trung thành với mái tóc để dài suôn thẳng và dù có thay đổi bao nhiêu đi chăng nữa thì một mái tóc thẳng dài, mềm mại lúc nào cũng mang lại cho Phạm Hương vẻ ngoài tươi tắn, nữ tính và trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 11

 

 • Nếu đã đẹp như vậy rồi thì tại sao Phạm Hương không ưu ái kiểu tóc này cơ chứ!Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 12

 

 • Đôi khi người đẹp không chọn cách để tự nhiên mà chải cụp phần đuôi tóc tạo lọn layer nhẹ nhàng. Chỉ với cách nhấn nhá rất nhỏ vậy thôi mà kiểu tóc thắng đơn thuần đã biến hoá thành một mái tóc mềm mại và bay bổng hơn hẳn.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 13

 • Mái tóc thẳng suôn mượt mang đến cho Hồ Ngọc Hà vẻ ngoài dịu dàng đầy nữ tính.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 14

 • Không bồng bềnh, sang trọng như tóc xoăn nhưng kiểu tóc đẹp dài thẳng suôn mượt chia ngôi giữa đã ghi dấu và tạo nên thương hiệu cho Hồ Ngọc Hà từ khi bước chân vào showbiz. Đẹp dịu dàng và vẫn cực phong cách khi kết hợp với các phụ kiện và trang phục thời thượng, người đẹp luôn khẳng định được đẳng cấp của mình mọi lúc mọi nơi.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 15 Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 16

 

 • Cổ điển, sang trọng và quyền lực hơn, người đẹp sẽ ép thẳng mái tóc và nhuộm tông nâu sáng.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 17

 • Trong The Face, chỉ với mái tóc dài chia ngôi giữa và nhuộm tông màu sáng, Hồ Ngọc Hà đã quá đủ nổi bật và thể hiện được đẳng cấp của mình.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Lan Khuê

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 18

 • Lan Khuê chính là người đẹp thực sự trung thành với mái tóc đen suôn thẳng. Ngay từ khi mới vào nghề, người đẹp đã chỉ chuộng tóc đen thẳng dài để tôn trọn nhan sắc đậm nét Á Đông của mình.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 19

 • Mái tóc của Lan Khuê chẳng bao giờ cần tạo kiểu quá cầu kỳ mà vẫn giúp người đẹp ghi điểm trọn vẹn, đồng thời có thể hợp mọi phong cách từ thể thao năng động…

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 20

 • … đến nữ tính, nhẹ nhành trong những set đồ street style thường ngày của người đẹp.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Hà Anh

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 21

 • Kiểu tóc suông thẳng đã “đồng hành” cùng Hà Anh suốt một thập kỷ vừa qua và hình như cô chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán. Có rất nhiều đồng nghiệp cũng chọn kiểu tóc thẳng mượt kết hợp với mái ngang cá tính giống Hà Anh nhưng không ai trung thành với nó lâu như cô và cũng chẳng ai tạo được dấu ấn riêng nhờ mái tóc giống chân dài 8X.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 21

 • Mái tóc dài suôn thẳng cũng giúp khẳng định cá tính mạnh mẽ của Hà Anh.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 22

 • Mái tóc thẳng suôn dài đã trở thành thương hiệu riêng của người đẹp, đến nỗi chỉ cần nhắc đến tên thôi, người hâm mộ cũng mường tượng ra hình ảnh và phong cách của Hà Anh thế nào với mái tóc thẳng dài quen thuộc.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 23

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 24

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Ngọc Trinh

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 25

 • Với thân hình nóng bỏng, đường cong không gì có thể nuột nà hơn, thế nhưng Ngọc Trinh lại chọn riêng cho mình phong cách ngọt ngào, tinh khôi với mái tóc suông mềm.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 26

 • Không chỉ tinh tế, thanh lịch hơn mà mái tóc đen dường như cũng giúp gương mặt của Ngọc Trinh trẻ trung và cũng gợi cảm hơn.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 27 Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 28

 

 • Không thế cưỡng nổi sức quyến rũ, gợi cảm xen lẫn ngọt ngào, tinh khôi của Ngọc Trinh khi người đẹp để tóc thẳng dài với những lọn layer mềm mại.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên của Chi Pu

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 29

 • Chi Pu là một trong những cô nàng hot girl rất thành công trong việc xây dựng hình ảnh, phong cách và khẳng định chỗ đứng của mình trong showbiz. Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, trong trẻo vậy nên Chi Pu khó lòng hợp với những mốt tóc quá ấn tượng, phá cách. Vậy nên sau khi thử nghiệm khá nhiều màu tóc nổi bật, Chi Pu quai lại và gắn bó với mái tóc đen tuyền nền nã.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 30

 • Cô nàng cũng không nhuộm tóc nữa mà để thật tự nhiên với gam màu nguyên sơ nhẹ nhàng.

Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng 31

 • Với mái tóc đen, cô nàng chọn kiểu tóc thẳng mềm mại, không chỉ gợi cảm mà còn chững chạc hơn.

Dịu dàng và nữ tính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc truyền thống này. Không quá màu mè, không cầu kỳ nhưng lại thích hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau, chính vì lẽ đó đây là kiểu tóc luôn được các mỹ nhân Việt cưng chiều mỗi khi xuất hiện. Đôi khi chính sự giản đơn lại là nguồn gốc làm nên cái đẹp. Những suối tóc dài mềm mượt bay bay trong gió sẽ làm hút hồn hầu hết các quý ông. Hãy chiêm ngưỡng và chia sẻ Kiểu tóc dài đẹp tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nổi tiếng với bạn bè xung quanh nhé! Chắc hẳn đến đây bạn cũng muốn sở hữu ngay một mái tóc dài đúng không nào? Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc dài đẹp, tóc xoăn quyến rũ và đặc biệt là các kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc hiện hành. Lời kết chúc các bạn thật xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống với mái tóc khỏe đẹp của mình!

Share.

About Author