Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường

0

Các bạn gái của chúng ta chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào để đến trường? Một trong những kiểu tóc đẹp nhất mà được các bạn gái lựa chọn nhiều nhất để chụp ảnh kỷ yếu trong thời gian qua là gợi ý tuyệt vời nhất đấy. Cùng Blogtoc.com khám phá Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường nhé!

  • Những hình ảnh trong sự kiện gần đây của Na Eun (A Pink) đang gây sốt nhờ kiểu tóc mái lạ lẫm. Nữ ca sĩ rẽ ngôi giữa, phần tóc mái để rất mỏng và ngắn, làm xoăn nhẹ.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường 1

  • Kiểu tóc mái này của Na Eun hợp với mái tóc 2 bên và khuôn mặt có phần bụ bẫm của thành viên A Pink.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường 2

  • Phần tóc mái mỏng được uống xoăn nhẹ rất tự nhiên, trông nhưng một phần tóc con nhưng được vào nếp gọn gàng. Kiểu tóc này khiến Na Eun như trẻ ra thêm vài tuổi, giống một nữ sinh trung học.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường 3

  • Với những cô nàng có phần tóc mái ngắn, khó vào nếp, có thể học kiểu uốn xoăn nhẹ giống Na Eun.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường 4

  • Cũng trong sự kiện, thành viên Cho Rong cũng để kiểu tóc mái này. Cô nàng vén hết phần mái dài, chỉ để lại phần tóc con, uốn xoăn nhẹ tạo phong cách nữ tính và kiểu tóc gọn gàng, không bị dựng ngược khó chịu.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường 5

  • Trên Instagram, cô nàng Sulli cũng từng thử nghiệm kiểu tóc lạ này và khiến không ít các fan nữ tò mò, muốn học theo.

Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường 6

Na Eun trông cực đáng yêu với kiểu tóc mái xoăn, tết 2 bên và đội vòng hoa. Đây là kiểu tóc đẹp ấn tượng nhất đấy các bạn có thấy hấp dẫn không nào? Hãy chọn cho mình Kiểu tóc đẹp hàn quốc bạn gái nên lựa chọn khi tới trường để làm đẹp và đáng yêu hơn bạn nhé! Chúc các bạn luôn xinh đẹp, vui vẻ học thật tốt nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, tóc ngắn, tóc tết, tóc xoăn….

Share.

About Author