Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc

0

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc là 2 kiểu tóc đẹp không thể bỏ qua trong màu lễ hội năm nay. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp ấn tượng mà ai cũng thích. Với phần tóc tết từ mái chải dài sang một bên hay một bông hoa thật xinh đính lệch trên đỉnh đầu sẽ giúp nàng có một điểm nhấn vô cùng rực rỡ trong các buổi tiệc hay đi dạo phố. Sự kết hợp hài hòa với cách tạo kiểu đơn giản tạo nên sự hấp dẫn diệu kỳ và vô cùng duyên dáng. Cùng Blogtoc khám phá ngay 2 kiểu tóc ngắn đẹp này nhé!

1. Tóc ngắn tết dễ thương

  • Mái tóc ngắn của bạn thẳng mượt nhưng nếu chỉ là 1 phong cách như vậy sẽ tạo cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt.Vậy tại sao không làm mới bản than với những kiểu tết tóc dễ thương.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 1 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 4 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 3 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 2

  • Đối với kiểu tóc ngắn này, bạn có thể áp dụng với mái tóc qua gáy.Có thể uốn xoăn nhẹ nhàng phần chân tóc tạo độ bồng bềnh và dễ thương. Chỉ trong nháy mắt, không mất nhiều thời gian của bạn, với mái tóc ngắn giờ thành những lọn tóc nhỏ vắt sang một bên, bạn đã tạo cho mình một hình ảnh siêu dễ thương rồi.

2. Điệu đà với nơ và băng đô cho tóc ngắn

  • Những cô nàng yêu thích sự nhí nhảnh, hồn nhiên thì tại sao không sử dụng những chiếc nơ và băng đô.Đó sẽ là một gọi ý tuyệt vời đó, mang đến cho bạn một hình ảnh mới mẻ, dễ thương và sự hài lòng của bản than mới là điều quan trọng nhất.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 5 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 9 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 8 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 7 Kiểu tóc ngắn đẹp cho mùa đông để bạn gái lung linh đi dự tiệc 6

  • Những lọn tóc nhỏ xoăn, uốn cụp sau đó đánh rối phần chân tóc. Những chiếc phụ kiện như nơ cài, băng đô sẽ giúp bạn trở nên điệu đà, xinh tươi như búp bê. Đặc biệt, khi kết hợp với tóc mái bằng hay mái xéo dễ thương, chắc hẳn quan niệm tóc ngắn khó làm điệu sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ hoàn toàn.Hãy cùng thực hiện nhé!

 

Như vậy là chỉ mất chút thời gian và chút sáng tạo bạn đã trở nên xinh đẹp đến bất ngờ với phong cách trẻ trung hiện đại mà vô cùng ấn tượng trong mắt mọi người. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình kiểu tóc đẹp này để có một hình ảnh thật lung linh nhé! chia sẻ với mọi người 2 kiểu tóc ngắn đẹp này nhé! Chúc các bạn thành công và thường xuyên ghé thăm Blogtoc.com để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp thời thượng nhất một cách nhanh chóng và chính xác nhất!

Share.

About Author