Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp

0

Bạn muốn tạo ra nét nổi bật trước đám đông và thể hiện một style sành điệu rất riêng biệt? Hãy tham khảo Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp. Với phương pháp nhuộm tóc đẹp này chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời với mái tóc siêu ấn tượng của mình!

  • Là 1 nhà tạo mẫu tóc tay nghề cao cùng gu thẩm mỹ cực chất, NTMT Hải Hà – cũng là ông chủ của salon Hà Tóc luôn khiến các “thượng đế” phải trầm trồ về những tác phẩm của mình.
  • Dip-dye (nhuộm nhúng) là phương pháp nhuộm tóc ngẫu hứng, phá cách với việc tách biệt rõ ràng 2 mảng màu riêng biệt, tương phản tạo nên một mái tóc ấn tượng và có phần hơi “nổi loạn”.

Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 1

  • Để thực hiện được kiểu này cần kỹ thuật tương đối khó… Tùy vào cách phối màu, mỗi mái tóc sẽ mang một sắc thái riêng và rất khó “đụng hàng” với những kiểu tóc khác. Với từng kiểu tóc và gam màu, bạn hoàn toàn có thể “biến hóa” từ một cô gái bình thường tới siêu cá tính hoặc siêu gợi cảm… Tuy nhiên, chính vì hiệu ứng tóc dip-dye quá “độc” nên không phải ai cũng có đủ “can đảm” để thử nghiệm trên mái tóc của mình. Cùng Blogtoc.com zoom vào tác phẩm vừa hoàn thành của NTMT Hà Tóc bạn nhé!

Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 2 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 12 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 11 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 10 mau-toc-nhuom-dip-dye-nhuom-nhung-voi-ngau-hung-va-pha-cach-trong-cac-kieu-toc-dep9 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 8 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 7 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 6 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 5 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 4 Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp 3

Chúc các bạn thành công với một kiểu tóc mới đầy phong cách của mình và đừng quên chia sẻ Màu tóc nhuộm Dip-dye (nhuộm nhúng) với ngẫu hứng và phá cách trong các kiểu tóc đẹp với mọi người nhé! Blogtoc.com luôn mong được đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía đọc giả nhằm làm cộng đồng phụ nữ Việt ngày càng đẹp hơn!

Share.

About Author