Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách

0

Là bộ sưu tập tóc đầu tiên của NTMT trẻ Tô Thạch Nghĩa, đánh dấu mốc son quan trọng trên con đường sự nghiệp, Positioning đã để lại ấn tượng mạnh với người xem bởi những đường cắt táo bạo kết hợp với light màu sáng nổi bật phá cách. Hãy cùng Blogtoc.com chiêm ngưỡng những góc khác nhau trong từng mẫu tóc của Nghệ thuật Positoning cllection ấn tượng độc đáo, để có những cảm nhận riêng mình.

Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 1

  • Chọn nền màu nâu lạnh, kết hợp hài hòa nhiều màu light khác nhau như: tím, xanh lá, xanh da trời điểm thêm 1 số light nóng, mẫu tóc được tác giả gửi gắm tạo sự sang trọng quý phái như cô gái hoàng gia.

Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 2 Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 3

  • “Màu xanh liên hệ đến bầu trời và biển cả. Màu xanh da trời đôi khi được gọi là màu thanh thiên, đó là một màu xanh nhạt sinh động. Màu xanh có khả năng diễn tả được sự vững vàng của đá hay sự yên tĩnh của một bầu trời quang đãng. chính vì vậy, mà tôi đã chọn tông Blue Black làm nền cho mái tóc và mảng Light Blue tạo nên điểm nhấn cá tính, sang trọng.” NTMT Tô Thạch Nghĩa chia sẻ.

Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 4

 Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 6 Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 5

  • Màu vàng kết hợp với các màu xanh lá cây gợi ra sự tươi mát của thiên nhiên, Khi phối màu, sắc màu sáng chói của nó có thể giảm đi nhưng màu vàng vẫn giữ được sự sống động đầy quyến rũ.
  • Với cách sử dụng màu sắc khéo léo và tinh tế, nền là màu xanh đen bạn có thể khiến cảm giác ấm nóng của màu vàng bị giảm đi và thay vào đó là một sự tươi mới và thoáng đãng. Màu vàng chanh được sử dụng kết hợp cùng lai nhẹ xanh lá vô cùng ấn tượng.

Nghệ thuật Positoning collection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách 7

  • Sinh năm 1989, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng NTMT Tô Thạch Nghĩa đã có 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài năng khiếu sẵn có, anh luôn không ngừng học hỏi và sáng tạo để vươn đến đỉnh cao của sự nghiệp. Tháng 5 vừa qua, anh đã tốt nghiệp hạng xuất sắc tại Học viện Tony&guy Singapore.

Với Nghệ thuật Positoning cllection ấn tượng độc đáo một trải nghiệm mới cho bạn trẻ thể hiện phong cách chúng tôi hy vọng các bạn có một cái nhìn khái quát hơn về nghệ thuật làm đẹp nói chung và lĩnh vực tóc nói riêng. Blogtoc.com chúc các bạn có những giây phút thư giản thật thú vị khi chọn đồng hành cùng chúng tôi!

Share.

About Author