Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo – diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời

0

Bộ phim Hậu duệ mặt trời ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm trong đó có cô bác sĩ Kang luôn là tâm điểm của bộ phim. Một trong những điểm nổi bật nhất này là kiểu tóc đẹp của cô và hôm nay Blogtoc.com đã tổng hợp Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo – diễn viên phim Hậu duệ của mặt trờ mời các bạn tham khảo nhé!

  • Là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á, “Song Hye Kyo” đang tiếp tục trở thành hiện tượng tạo chú ý đặc biệt với giới trẻ.
  • Bộ Phim ‘Hậu duệ của mặt trời’ đang được trình chiếu, đã trở thành một cơn sốt với các fan hâm mộ phim Hàn Quốc. Với nội dung phim hấp dẫn, cảnh quay ấn tượng và dàn diễn viên sắc nước hương trời, đặc biệt là sự chú ý bởi diễn viên chính Song Hye Kyo trong vai bác sĩ.
  • Là gương mặt quen thuộc, từng nổi tiếng với các vai diễn chính trong các bộ phim nổi tiếng như: ‘Ngôi nhà hạnh phúc’, ‘Trái tim mùa thu’… đến nay cô gái với nhan sắc ‘trẻ mãi với thời gian’ Song Hye Kyo vẫn là gương mặt luôn được giới trẻ săn đón và dõi theo. Ngoài những vai diễn xuất, Song Hye Kyo cũng tạo ấn tượng với phong cách ăn mặc đơn giản trẻ trung cũng những kiểu tóc rất ấn tượng.

Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 1

Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo – diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời

  • Đã có nhiều ý kiến cho rằng, cách ăn mặc và kiểu tóc của cô bác sĩ do Song Hye Kyo đóng trong phim ‘Hậu duệ của mặt trời’ có phần đơn điệu, song để lý giải điều này bạn hãy đặt ở vai trò của một y tá trong bối cảnh phim để thấy rằng, Song Hye Kyo vẫn hoàn toàn hút hồn người xem bởi phong cách giản dị nhưng rất quyến rũ này.
  • Đảo qua một loạt hình ảnh của Song Hye Kyo từ trước đến nay, chúng ta cùng điểm những kiểu tóc đẹp nhất mà cô ấy từng để, và từng nhận được nhiều lời khen gợi cũng như học theo từ các fan:

Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 2 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 5 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 4 nhung-kieu-toc-an-tuong-cua-song-hye-kyo-dien-vien-phim-hau-due-cua-mat-troi3

 

  • Hình ảnh Song Hey Kyo với kiểu tóc giản dị nhưng cuốn hút trong phim Hậu duệ của mặt trời

Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 6 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 9 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 8 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 7

  • Song Hye Kyo với kiểu tóc ngắn

Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 10 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 15 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 14 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 13 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 12 Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo - diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời 11

  • Song Hye Kyo với kiểu tóc dài

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu tỏng hợp Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo – diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời rồi. hãy nhanh tay chọn cho mình một trong những kiểu tóc đẹp trên để làm mới hình ảnh của mình trong thời gian tới nhé! Chia sẻ Những kiểu tóc ấn tượng của Song Hye Kyo – diễn viên phim Hậu duệ của mặt trời để bạn bè mình cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp của sao, xu hướng tóc hiện hành đặc biệt là kiểu tóc hàn quốc! Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ!

Share.

About Author