Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng

0

Tóc cô dâu là một tâm điểm chú ý của các bạn gái sắp lập gia đình trong mùa cưới năm nay và việc chọn kiểu tóc cô dâu đẹp cho riêng mình luôn làm bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu. Hôm nay Blogtoc.com sẽ tổng hợp Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng trong một bài viết để bạn có những định hướng và giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc chọn kiểu tóc đẹp vào ngày cưới trọng đại cảu mình.

1. Kiểu tóc cô dâu búi cao.

  • Đã từ lâu, kiểu tóc này được sử dụng trong các đám cưới bởi nó mang lại sang trọng, quý phái và phù hợp với nhiều mẫu ao cuoi, nhiều gương mặt khác nhau. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô dâu có cổ cao và trắng ngần giúp họ khoe được ưu điểm trên cơ thể.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 1 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 2

2. Kiểu tóc cô dâu tết buộc nửa đầu lãng mạn.

  • Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch và duyên dáng. Kiểu tóc này phù hợp với cô dâu khi diện những chiếc váy ren đơn giản, ôm sát cơ thể. Cô dâu cũng có thể chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ để đính lên mái tóc tết để trông duyên dáng hơn.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 3 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 7 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 6 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 5 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 4

3. Kiểu tóc cô dâu xoăn nhẹ.

  • Với kiểu này cô dâu chỉ cần làm xoăn nhẹ sao cho thật tự nhiên nhất sau đó kết hợp với các phụ kiện như hoa cài tóc, vòng hoa đội đầu …để tăng thêm sự lãng mạn.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 8 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 11 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 10 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 9

4. Kiểu tóc co dâu tết rối.

  • Với những cô dâu thích sự độc lạ thì kiểu tóc này là lựa chọn phù hợp nhất, nó mang lại vẻ đẹp cổ điển lạ lẫm. Kiểu tóc này được tết không theo một quy luật nào hết nhằm mang lại sự tự nhiên cuốn hút cho cô dâu.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 12

5. Kiểu tóc cô dâu vintage.

  • Tóc vintage mang lại vẻ đẹp cổ điển lãng mạn phù hợp với những cô dâu thích sự sang trọng của vẻ đẹp xưa. Kiểu tóc naỳ cũng được thực hiện không theo chủ đề cổ điển.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 13 Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 14

6. Kiểu tóc cô dâu búi lệch

  • Kiểu tóc này là một dạng cách điệu khi phong cách cổ điển lên ngôi, nó không chỉ tạo được sự mới lạ mà thực sự trở thành một trào lưu trong các đám cưới vài năm gần đây. Tóc búi lệch, điểm thêm bông hoa lan hoặc hoa hồng ở búi tóc sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch khó cưỡng cho cô dâu.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng 15

Như vậy là chúng tôi đã tổng hợp Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng đến với các bạn rồi. Hãy chọn cho mình kiểu tóc mà bạn thấy mình phù hợp nhất và thực hiện thử xem có hoàn hảo không nào! Chúc các cô dâu sẽ lựa chọn được kiểu tóc đẹp phù hợp với sở thích cũng như khuôn mặt mình nhé! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc cô dâu đẹp một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé! Nếu thấy Những kiểu tóc cô dâu đẹp đi cùng năm tháng hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm bạn nhé!

Share.

About Author