Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016

0

Sắp đến đám cưới của bạn và bạn đang tìm cho mình một kiểu tóc cô dâu thật đẹp để có một ngày cưới vô cùng sang trọng và ấn tượng? Hãy cùng Blogtoc.com khám phá Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 nhé! Với 6 Mẫu tóc điển hình các chuyên gia gợi ý sau đây chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp cho ngày cưới của mình!

1. Tóc búi cao đơn giản:

  • Kiểu tóc này là lựa chọn an toàn của các cô dâu trong suốt nhiều năm qua. Nó mang đến vẻ ngoài sang trọng và quý phái cũng như khoe tối đa chiếc cổ thon dài, trắng ngần của cô dâu. Ngoài ra, tóc búi cũng phù hợp với khá nhiều kiểu váy cưới.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 1

2. Tóc thắt nửa đầu:

  • Kiểu tóc điệu đà này sinh ra dành cho các cô gái yêu vẻ đẹp thướt tha, nhẹ nhàng. Tóc thắt bím nửa đầu mang lại vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, phù hợp với những chiếc váy ren đơn giản, ôm sát cơ thể. Cô dâu cũng có thể chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ đính lên mái tóc của mình.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 2

3. Tóc búi thấp:

  • Tóc búi thấp mang lại vẻ đẹp cổ điển lãng mạn, phù hợp với những cô dâu thích sự sang trọng của vẻ đẹp xưa. Đây là kiểu tóc cô dâu luôn chiếm được cảm tình lớn của các cô gái.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 3

4. Tóc búi lệch:

  • Kiểu tóc búi lệch qua một bên mang lại vẻ thanh thoát và đoan trang cho cô dâu ưa chuộng những nét đẹp cổ điển. Với tóc búi thấp, bạn nên chọn những kiểu váy ngang vai, để lộ bờ vai trần sẽ hoàn hảo.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 4

5. Tóc uốn xoăn nhẹ xõa tự nhiên:

  • Kiểu tóc này thích hợp với cô dâu ưa thích sự đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng thêm phụ kiện cho tóc như vòng hoa, trâm cài… để điểm xuyết cho mái tóc thêm nổi bật.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 5

6. Tóc tết rối:

  • Chắc chắn các cô gái yêu phong cách boho hoang dã sẽ yêu thích kiểu tóc tết rối quyến rũ này. Kiểu tóc này được tết tự do hoặc tết kiểu bình thường, sau đó đánh rối nhằm mang lại sự tự nhiên cuốn hút cho cô dâu.

Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 6

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Những kiểu tóc cô dâu đẹp quyến rũ cho mùa hè 2016 rồi. Các bạn thấy các kiểu tóc trên có đẹp không nào? Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với mình nhất để cùng chàng khoe sắc trên lễ đài bạn nhé! Chúc các bạn luôn hạnh phúc và có một ngày cưới thật hoàn hảo. Còn rất nhiều kiểu tóc xoăn, tóc ngắn tóc dài đang chờ các bạn khám phá đấy!

Share.

About Author