Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất

0

Là một bạn gái công sở bạn luôn phải đẹp và gọn gàng để phù hợp với công việc hằng ngày đúng không nào? Chọn cho mình một kiểu tóc công sở đẹp luôn là điều mà các nằng chú ý. Hãy cùng Blogtoc.com khám phá Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất nhé!

1. Tóc tết đẹp cho cô nàng công sở

  • Sau một mùa đông ít được nhắc tới thì mùa xuân này, các kiểu tóc tết đã quay lại và còn đang rất được ưa chuộng. Dù bạn có mái tóc mỏng hay dày thì vẫn có thể diện tóc tết rất đẹp. Mẹo nhỏ để có những bím tóc tết hoàn hảo là hãy sử dụng kem tạo kiểu trước khi tết để tóc giữ nếp lâu hơn.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất 1

2. Tóc rối bồng bềnh tự nhiên đẹp cho cô nàng công sở

  • Bất kỳ cô gái nào cũng có thể thực hiện kiểu tóc này mà không cần mất nhiều công sức tạo kiểu. Kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên với vài lọn tóc rối nhẹ gợi nhớ tới hình ảnh của các thiên thần Victoria Secret trên bãi biển. Chìa khóa để thực hiện kiểu tóc này chính là độ phồng. Bạn có thể dùng dầu gội khô và xịt tạo kiểu để khiến tóc phồng hơn, đồng thời dùng tay chải tóc thay cho lược để có kiểu tóc tự nhiên nhất.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất 2

3. Tóc ướt đẹp cho cô nàng công sở

  • Đây chính là xu hướng xuất hiện nhiều nhất trên các sàn diễn mùa xuân này. Mái tóc ướt vuốt ngược ôm sát đầu như vừa bước lên từ bể bơi giúp tôn vinh các đường nét trên khuôn mặt tối đa. Để có kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng lược chải ngược tóc ra sau đầu và dùng mousse hoặc gel tạo kiểu để chải ¼ độ dài mái tóc.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất 3

4. Tóc tết hai bên đẹp cho cô nàng công sở

  • Tóc tết hai bên sẽ rất đẹp và phù hợp cả với những quý cô trưởng thành nếu bạn tết thấp. Với vài phụ kiện tóc như bờm, cặp tóc tinh tế, bạn sẽ có ngay kiểu tóc trẻ trung sành điệu đang là mốt trong mùa xuân này.

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất 4

Như vậy là chúng ta đã được chia sẻ 4 kiểu tóc đẹp ấn tượng nhất hè 2016 cho cô nàng công sở rồi. Các bạn thấy mình phù hợp với kiểu tóc đẹp nào nhất thì hãy nhanh tay thực hiện hoặc luôn phiên một vài kiểu tóc đẹp trên để làm mới hình ảnh mình nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được chia sẻ thật nhiều kiểu tóc ngắn, tóc tết, tóc xoăn đẹp khác nhé! Chia sẻ Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng công sở hè 2016 ấn tượng nhất với bạn bè cùng mọi người xung quanh nhé!

Share.

About Author