Những kiểu tóc đẹp dịu dàng cho mùa thu lãng mạn mà các bạn gái nên thử

0

Như vậy là mùa thu đã đến khắp mọi nơi và sắc trời đã thay đổi đi rất nhiều. Không còn cái nắng nóng oi bức nữa mà thay vào đó là những cơn mưa bất chợt và những cơn gió mát đôi khi lại se lạnh lòng người. Mùa thu quyến rũ là thế vậy bạn đã hòa nhập vào mùa thu chưa? Hãy cùng Blogtoc.com hòa nhập vào mùa thu qua Những kiểu tóc đẹp dịu dàng cho mùa thu lãng mạn mà các bạn gái nên thử nhé! Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với kiểu tóc đẹp mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây. Nào khám phá nay nhé!

1. Kiểu tóc tết đẹp đơn giản dịu dàng cho mùa thu lãng mạn

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng cho mùa thu lãng mạn mà các bạn gái nên thử 1

  • Với sự trở lại của thời trang cổ điển thì kiểu tết tóc đẹp theo phong cách đồng quê cũng được ưu ái sử dụng rộng rãi từ sàn diễn thời trang đến đời sống hàng ngày. Thế thì còn chờ gì mà không tận dụng ngay kiểu tết tóc nhanh gọn này cho chuyến đi của bạn.
  • Thật đơn giản chỉ cần vén tất cả tóc sang một bên vai. Sau đó tách lấy một phần tóc mái đáng kể chia làm hai và xoắn đều tay kiểu bệnh dây thừng khoảng 2 vòng đến mang tai. Sau đó gộp phần tóc này với tóc đã vén sang vai bím dần đến đuôi tóc và dùng thun nhỏ cố định.
  • Bí quyết cho bạn đó là đừng cố kéo quá căng trong lúc quấn và bím tóc mà hãy nhẹ nhàng và nới lỏng tay. Sau khi hoàn tất hãy dùng tay kéo các các múi tóc để có nếp tết phồng và rối nhẹ một cách tự nhiên. Chính những lọn tóc phồng nhẹ này sẽ mang đến nét quyến rũ cho bạn.

2. Kiểu tóc búi củ tỏi đẹp đơn giản dịu dàng cho mùa thu lãng mạn

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng cho mùa thu lãng mạn mà các bạn gái nên thử 2

  • Bất kể điểm đến của bạn là xứ sở nhiệt đới nóng bức hay những vùng ôn đới mát lạnh, tóc búi cao luôn là lựa chọn tối ưu. Chỉ với vài sợi thun buộc tóc và thậm chí không cần lược, bạn đã có ngay kiểu tóc gọn gàng để lên đường khám phá.
  • Chưa hết, kiểu tóc búi cao để lộ phần gáy này còn khiến bạn trở nên cực kỳ quyến rũ. Bí quyết cho bạn đó là đừng cố chải tóc thật suôn trước khi bới mà hãy để tóc hơi rối và xù nhẹ một cách tự nhiên. Điều này không những giúp bạn cố định tóc dễ hơn mà còn giúp tóc sau khi búi tự nhiên và thu hút hơn.

3. Kiểu tóc buộc khăn đẹp đơn giản dịu dàng cho mùa thu lãng mạn

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng cho mùa thu lãng mạn mà các bạn gái nên thử 3

  • Cũng với kiểu tóc búi cao như trên nhưng nếu bạn muốn một chút điệu đà và màu sắc cho chuyến đi thêm sôi nổi, hãy thử kết hợp cùng những chiếc khăn yêu thích. Đầu tiên bạn hãy xếp chiếc khăn vuông theo đường chéo, gấp kiểu cuộn để có được một dải băng dài.
  • Hai tay bạn cầm hai đầu dải băng giăng ngang phía sau đầu sao cho gáy bạn tiếp xúc với điểm chính giữa của dải băng. Tiếp theo bạn vòng hai đầu dải băng qua mang tai, che luôn cả vành tai và buộc lại trên đỉnh phần tóc mái.
  • Một “tip” nhỏ cho bạn đó là hãy kéo hai phần đầu nhọn của dải băng tại nút thắt xòe ra tạo thành hình cánh nơ, trông bạn sẽ vô cùng đáng yêu và gọn gàng. Thế là bạn đã sẵn sàng cho một chuyến khám phá đầy thú vị rồi đấy!

Các bạn thấy Những kiểu tóc đẹp dịu dàng cho mùa thu lãng mạn mà các bạn gái nên thử này có tuyệt vời không nào? hãy nhanh tay thực hiện ngay cho mình kiểu tóc đẹp này nhé! Chỉ với chút thời gian rãnh thôi là bạn đã trở nên xinh đẹp bất ngờ với hình ảnh mới đầy ấn tượng. Các kiểu tóc đẹp này phù hợp với các chuyến du lịch, dạo phố, hay trong cuộc sống hàng ngày đều rất tuyệt. trải nghiệm ngay và chia sẻ để mọi người cùng trải nghiệm nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp hấp dẫn trong mắt mọi người!

Share.

About Author