Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch

0

Hè đến nhiệt độ tăng cao và thay vì chọn cho mình những kiểu tóc truyền thông bạn nên thay đổi một chút đặc biệt là khi đi du lịch biển. hãy đến với Blogtoc.com để được tư vấn 3 kiểu tóc đẹp được nhiều bạn gái yêu thích nhất hiện nay và vô cùng thú vị khi bạn có một chuyến du lịch biển cùng với 3 kiểu tóc đẹp này! Nào chúng ta khám phá Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch ngay nhé!

1. Tóc búi đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch

Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch 1

  • Mái tóc lỡ, tóc dài thường khiến bạn bị vướng víu khi dạo biển hay đi bơi, hãy búi tóc lên để không ảnh hưởng đến cuộc vui, đồng thời tiện cho bạn trong việc bảo vệ tóc. Bởi lúc này, sự tiếp xúc của tóc với tia UV và nước biển là ít nhất.

Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch 6

2. Tóc cột với ruy băng và khăn đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch

Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch 3

  • Một chút điệu đà nhưng vẫn gọn gàng và đơn giản, chỉ cần bạn có trong tay một chiếc khăn vuông hay khăn chữ nhật, ruy băng cùng ghim tăm là có thể tự thực hiện kiểu tóc này trước khi nô đùa với sóng biển rồi.

Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch 2

3. Phụ kiện cho tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch

Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch 4

  • Một chiếc mũ rộng vành là món đồ mà bạn không thể thiếu cho chuyến đi biển bởi nó vừa có tác dụng che nắng tốt mà lại rất tiện dụng, giúp bạn tạo dáng và thể hiện style của mình. Đội mũ rộng vành, bạn có thể để xõa tóc mà khỏi lo tóc bị cháy nắng.

Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch 5

  • Nếu bạn có mái tóc ngắn, tóc tém pixie hay là tóc bob thì chỉ cần một lọ gel chống nắng cho tóc. Hãy thoa một chút lên tóc rồi vuốt đều, bạn có thể yên tâm cả ngày chơi đùa với nắng và sóng biển. Tuy nhiên, chỉ một lưu ý nhỏ là sau khi đi tắm biển về, bạn nên xả lại tóc với nước ngọt và dùng xả để tóc không bị tổn thương.

Như vậy là các bạn vừa được gợi ý Những kiểu tóc đẹp mùa hè 2016 khi đi du lịch rồi. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với bạn nhất để có một chuyến đi chơi đầy hưng phấn. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc đẹp của sao, xu hướng tóc thời trang hiện hành một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Share.

About Author