Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc

0

Mùa thu về cảnh vật thiên nhiên thay đổi, những cơn mưa đã mang lại mầm sống xanh tươi cho vạn vật và cả chúng ta cũng thế. Thời tiết thay đổi mọi vật tươi tắn hơn cũng là lúc chị em chúng mình cần có những kiểu tóc đẹp phù hợ với mùa thu hơn để hòa vào sắc trời dịu mát. Trong chuyên mực kì này Blogtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc. Hãy tham khảo và chọn cho mình một kiểu tóc đẹp hoàn hảo sau đây nhé!

1. Kiểu tóc búi đẹp năng động khỏe khoắn

  • Tóc búi rất tiện lợi và thoải mái nhất với kiểu tóc này mang lại nắng không đổ mồ hôi, mưa không ướt tóc. Búi tóc vừa xinh vừa duyên dáng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết là lựa chọn phù hợp nhất với những ngày thời tiết thất thường. Tóc búi cũng rất dễ kết hợp trang phục. Bạn có thể thoải mái chọn style điệu đà, dịu dàng hay thể thao, khỏe khoắn và biến tấu một chút với tóc búi để có được phong cách hoàn hảo nhất.

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 1

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 4

Hà hồ sắc nét gọn gàng cho kiểu tóc búi mùa thu

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 3 Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 2

 

2. Kiểu tóc tết đuôi cá đẹp gọn gàng

  • Tóc tết đuôi cá với đuôi nhỏ dài đẹp phù hợp với tiết mùa mưa, tóc tết gọn gàng sẽ không phải lo lắng ướt tóc vào những ngày mua mà đặc biệt trời nắng cũng rất hợp với kiểu tóc này khi bạn nới lỏng các múi tết. Kiểu tóc này đơn giản dễ tạo kiểu, chú ý chỉ phù hợp với mái tóc dài nhé !
Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 5

Ngọc Trinh yêu kiều với kiểu tóc tết.

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 7 Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 6

 

3. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa rối bồng bềnh

  • Chính sự không gọn gàng, chải chuốt, vài sợi tóc buông lơi ôm lấy khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp cho kiểu tóc buôi ngựa rối. Thậm chí bạn không cần tới lược để tạo kiểu tóc này. Chỉ cần dùng tay kéo tóc về phía đỉnh đầu và buộc lại. Kiểu tóc này sẽ rất hữu ích nếu bạn bất chợt gặp cơn mưa lớn khi đang xóa tóc bồng bềnh.
Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 8

Minh Hằng tự tin Xuống phố với tóc đuôi gà.

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 10

Ngân khánh thật trẻ trung trong kiểu tóc đẹp này

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 9

 

4. Kiểu tóc buộc thấp lệch bên cá tính

  • Nếu quá lười để tạo kiểu hoặc tóc đã mất đi độ phồng thì bạn hãy buộc đuôi ngựa thấp lệch bên. Đôi khi cái đẹp xuất phát từ sự đơn giản. Bạn không cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần vuốt hết tóc về một bên và buộc đuôi ngựa thấp.

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 11

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 13

Đông nhi trông thật quyến rũ với tóc buộc đuôi ngựa

Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc 12

Hoa hậu Mai Phương Thúy với hình ảnh mới trong mùa thu.

 

Trên đầy là Những kiểu tóc đẹp mùa thu cho bạn gái cảm nhận sự lãng mạn với phong cách Hàn Quốc. Với cái tiết trời dở nắng dở mưa sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình làm đẹp của mình. Với những kiểu tóc đẹp hợp thời trang sẽ là xu hướng của mọi người khi thời tiết thay đổi. Chúc các cô nàng sẽ có 1 mái tóc đẹp và luôn ủng hộ Blogtoc.com nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật thú vị và có những kinh nghiệm chọn kiểu tóc đẹp cho riêng mình!

Share.

About Author