Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ

0

Từ các bộ phim thái nổi tiếng đặc biệt là bộ phim tình yêu không có lỗi lỗi là ở bạn thân đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mệt vẻ đẹp của các hot girl này. Điều quan trong nhất của các nàng này là từ phong cách cho tới kiểu tóc rất là đẹp nhìn vào là mê ngay. hãy cùng Blogtoc.com chiêm ngưỡng Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ để chọn cho mình một kiểu tóc đẹp ấn tượng nhất nhé!

Tóc dài bồng bềnh

 • Mái tóc dài bồng bềnh luôn là kiểu tóc quen thuộc và được phái đẹp Thái yêu thích. Với một mái tóc dài, các cô nàng chuộng phong cách nữ tính, duyên dáng thì thường thiên về mái tóc dài để thẳng có thể là chia ngôi giữa hay để tóc mái phủ nhẹ trước trán. Những cô nàng gợi cảm, sàng mốt thì những kiểu tóc uốn xoăn lọn to bồng bềnh đánh rối để them nét cá tính cho khuôn mặt là lựa chọn quen thuộc. Trong đó, kiểu tóc dài với những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng hoặc bồng bềnh với màu nhuộm nâu đen, nâu sáng là thịnh hành hơn cả.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 1

 • Những kiểu tóc thẳng tự nhiên được phái đẹp Thái uốn cong một chút ở đuôi tạo dộ mềm mại và bay bổng hơn cho mái tóc.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 2 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 5 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 4 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 3

 

 • Không chọn những kiểu tóc ép thẳng tưng, các cô nàng thiên về sự nhẹ nhàng tự nhiên cho kiểu tóc dài để thẳng.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 6

 • Với tóc xoăn, các lọn tóc thường được uốn xoăn cao tạo sống nước mềm mại.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 7

 • Tóc mái lưa thưa phủ trước tán cũng được uốn cong tạo độ phồng hợp hơn với kiếu tóc.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 8 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 9

 

 • Bên cạnh những kiểu tóc xoăn sóng nước đánh rối, kiểu tóc xoăn lọn to gợi cảm tuy không mới nhưng vẫn luôn chiếm trọn cảm tình của phái đẹp Thái.

Tóc ngang vai nhẹ nhàng

 • Kiểu tóc lưng chừng vừa chạm vai đang được phái đẹp Thái rất yêu thích trong thời gian gần đây. Nếu như một mái tóc dài thướt tha giúp các nàng thêm nữ tính, dịu dàng, mái tóc ngắn ghi điểm với nét thời thượng, năng động thì sự lửng lơ, lưng chừng của những kiểu tóc ngang vai lại hội tụ đầy đủ mọi nét đẹp mà một cô nàng đang tìm kiếm. Cá tính có, sang chảnh có, mà mềm mại nhẹ nhàng cũng ghi điểm vô cùng, các nàng sẽ bao giờ phải thất vọng khi đã lựa chọn kiểu tóc tuyệt vời này cho phong cách của mình.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 10

 • Sự lửng lơ, lỡ cỡ của tóc ngang vai tạo nên nét chấm phá rất đặc biệt cho vẻ ngoài của phái đẹp.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 11 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 12

 

 • Cũng giống như tóc dài, các cô nàng xứ chùa Vàng biến tấu từ kiểu tóc thẳng tự nhiên đến kiểu tóc xoăn lọn đánh rối đầy cá tính.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 13 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 15 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 14

 

 • Nét nữ tính, duyên dáng của kiểu tóc ngang vai khi được đánh rối sẽ mang lại cho các nàng một vẻ ngoài đặc biệt, cá tính và phong cách vô cùng.

Tóc ngắn cá tính, năng động

 • Tóc bob chạm gáy hay lob vừa chạm vai chính là kiểu tóc mà không chỉ ở Thái mà cả phái đẹp toàn châu Á đang mê mệt. Mái tóc ngắn luôn ghi điểm nhờ nét năng động trẻ trung mà cá tính thời thượng, không chỉ vậy các cô nàng xứ chùa Vàng còn biến tấu từ thẳng đến uốn xoăn, rồi xoăn nhẹ hay đánh rối để nhấn nhá thêm những nét phá cách, và sự ngẫu hững cho kiểu tóc ngắn đơn thuần của mình.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 16 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 17

 

 • Kiểu tóc ngắn cắt cao nhưng để mái dài và uốn xoăn được phái đẹp Thái rất ưu chuộng.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 18

 • Các nàng có thể biến hoá theo phong cách tomboy cá tính với một mái tóc ngắn layer.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 19

 • Hay nữ tính và xinh xắn với kiểu tóc xoăn nhẹ chia ngôi giữa.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 20 Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 21

 

 • Thời gian gần đây, kiểu tóc bob chạm gáy tạo nên sức hút mạnh mẽ toàn châu Á và phái đẹp xứ chùa Vàng cũng không nằm ngoài độ phủ sóng ấy.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 22

 • Các nàng có thể chọn kiểu tóc thẳng ngôi lệch sang chảnh…

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 23

 • … hoặc uốn phồng mềm mại.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 24

 • Uốn xoăn và đánh rối nhẹ tạo nên nét phá cách cho kiểu tóc ngắn đơn thuần.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 25

 • Những lọn tóc được uốn lọn nhẹ nhàng bồng bềnh vừa tạo cảm giác tóc giày hơn lại vừa giúp các nàng thêm thu hút và nổi bật hơn.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 26

 • Dài hơn chút là kiểu tóc lob chạm gáy. Nhìn qua thì gần giống kiểu tóc ngang vai nhưng ngắn hơn.

Những kiểu tóc đẹp quyến rũ ăn khách nhất của các hot girl thái đang được bạn trẻ mến mộ 27

 • Một cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính sẽ chọn cách kết hợp cùng tóc mái chéo hoặc mái mưa, còn nếu sang chảnh thời thượng hơn thì sẽ chọn kiểu tóc chia ngôi giữa không để mái và uốn xoăn như thế này.

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng bộ sưu tập từ tóc dài đến tóc ngắn đẹp của các hot girl thái rồi. Tới đây chắc bạn cũng chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với bản thân rồi đúng không nào? Chia sẻ những kiểu tóc đẹp trên để bạn bè cùng khám phá nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao, xu hướng tóc thời trang hiện hành nhé!

Share.

About Author