Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc

0

Cũng như quy luật hoạt động trong xã hội vạn vật đều phát triển theo vòng xoắn ốc và thời trang tóc cung không nằm ngoài quy luật này. Các kiểu tóc một thời đình đám ở thập niên 90 đã quay trở lại với sự lăng xê của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước. Để so sánh cuộc lội ngược dòng này Blogtoc.com mời bạn tham khảo bài viết Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc ngay sau đây nhé!

  • Sự quay vòng của xu hướng làm đẹp chưa bao giờ rõ ràng đến thế. Những kiểu tóc từng ‘gây bão’ trong thập niên 90 đã quay trở lại với phiên bản mới và hiện đại hơn.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 1

  • Kiểu tóc bob uốn xoăn bồng bềnh của Tâm Tít chính là một phiên bản hiện đại của kiểu tóc từng được Việt Trinh lăng xê 20 năm trước.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 2

  • Kiểu tóc mái hiển nhi đình đám của Diễm Hương được coi là tiền thân của kiểu tóc mái mưa hiện nay.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 3

  • Mốt tóc mái lưa thưa được nhiều người đẹp trẻ tuổi hiện nay yêu thích vốn không hẳn là du nhập từ Hàn Quốc mà thực chất là một biến tấu mới mẻ của kiểu mái hiển nhi xưa cũ.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 4

  • Trong mùa Xuân Hè năm nay, kiểu tóc rẽ ngôi lệch sâu vuốt bồng được rất nhiều nhà mốt lăng xê. Lật lại xu hướng làm đẹp thập niên 90, dễ dàng nhận thấy rất nhiều mỹ nhân Việt thưở đó như Diễm My, …

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 5

  • … hay Hoa hậu Điện ảnh 1991 Thanh Xuân đều từng để kiểu tóc này.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 6

  • Việt Trinh cũng từng có thời gian ‘mê mệt’ mốt tóc rẽ ngôi lệch sâu.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 7

  • Vẫn cách tạo kiểu đó nhưng trên nền mái tóc được chăm chút, uốn xoăn cầu kỳ hơn, Hồ Ngọc Hà đã rất thành công khi thổi bùng lại trào lưu tóc rẽ ngôi lệch đình đám năm nào.

Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc 8

Như vậy Những kiểu tóc đẹp thập niên 90 trở lại với xu hướng vòng xoăn ốc đã nói lên sự phát triển cũng như đưa ra những dẫn chứng sâu sắc cụ thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy luật của tạo hóa rồi. Tuy không quá đình đám nhưng những kiểu tóc đẹp này luôn mang lại sức cuốn hút từ phái đẹp đến các đấng mày râu. Hãy chọn cho mình một trong những kiểu tóc đẹp trên để thể hiện sự dịu dàng và gợi cảm của mình trước mọi người bạn nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ những kiểu tóc đẹp này đến với mọi người!

Share.

About Author