Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc

0

Tóc mái là một phần tóc cực kì quan trong đối với vẻ đẹp của người phụ nữ vì phân tóc quyết định khá nhiều đến độ sắc nét của gương mặt bạn. Để có một mái tóc đẹp thì phần tóc mái phải đẹp và phù hợp với kiểu gương mặt. Hiện nay có rất nhiều bạn gái ưu chuộng và quyết đinh chọn cho mình kiểu tóc mái mang phong cách Hàn Quốc vì những kiểu tóc mái đẹp này thường trẻ trung và năng động hơn. Nào cùng Blogtoc.com khám phá Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc mời các bạn tham khảo và chọn lựa nhé!

1. Tóc mái kẹp ngược cho cô nàng đầy cá tính

  • Tóc mái kẹp ngược giúp gương mặt bạn nhìn sáng sủa hơn, bắt mắt hơn. Kiểu tóc này tuy hơi kén dáng mặt nhưng nó lại là điểm cộng rất lớn tạo nét năng động, cuốn hút hiếm có. Nếu để tóc mái thể này, bạn nhớ chăm chút cho hàng lông mày và đôi mắt của mình, chắc chắn bạn sẽ có được nét đẹp vừa tự nhiên vừa quyến rũ.

Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 1 Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 3 Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 2

2. Tóc mái ngố Hàn Quốc cực dễ thương đầy cá tính

  • Nhiều người cho rằng kiểu mái bằng này chỉ dành cho những khuôn mặt nhỏ nhắn hoặc trái xoan, nhưng thực tế đã chứng minh rằng nó phù hợp với nhiều dáng mặt hơn bạn nghĩ.Với kiểu mái này, tóc mái sẽ được cắt bằng và cách xa lông mày một chút. Kiểu này rất phù hợp với những khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi phần mái bằng dày sẽ che đi phần trên của bạn, khiến nó mất đi cấu tạo vuông hoặc tròn ban đầu, nhất là khi bạn kết hợp cùng tóc dài xoăn bồng bềnh ôm quanh hàm. Nếu bạn là thẳng phần mái này khi đã sấy khô, khuôn mặt tròn của bạn sẽ có được sự góc cạnh, sắc nét.

Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 7 Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 9 Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 8

3. Mái hất lệch trẻ trung cho cô nàng đầy lôi cuốn

  • Đây cũng là một trong các xu hướng tóc hot nhất hiện nay nhé .Tùy vào từng dạng khuôn mặt để các bạn tạo kiểu hất lệch bên cho phù hợp  nếu khuôn mặt tròn nên chải bồng cao phần tóc trên đỉnh đầu, khuôn mặt vuông nên để tóc mai buông nhẹ hai bên, chẳng hạn. Còn về phần thân tóc, có thể sấy khô và xịt dầu bóng giúp mái tóc bóng khỏe óng ả.

Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 4 Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 6 Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc 5

Các bạn thấy thế nào về Những kiểu tóc mái đẹp cho bạn gái sự trẻ trung năng động mang đậm phong cách Hàn Quốc này? thật cuốn hút và thật xinh xắn đúng không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình kiểu tóc đẹp này để trải nghiệm vẻ đẹp mang đậm phong cách Hàn Quốc và đồng thời làm mới hình ảnh của mình trong mắt mọi người! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được giới thiệu thêm nhiều kiểu tóc mái đẹp khác cho bộ sưu tập tóc đẹp của bạn nhé! Chúc các bạn thành công mỹ mãn và luôn xinh đẹp với kiểu tóc mái đẹp mà mình lựa chọn!

Share.

About Author