Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn

0

Tóc mái đẹp là kiểu tóc mà bất kì bạn gái nào cũng muốn tìm hiểu và áp dụng để làm tăng nét nữ tính cũng như giúp bạn che đi khuyết điểm của phần trán. Đặc biệt là các bạn trán dồ, có sẹo trên trán hay bị mụn thì tóc mái là vị cứu tính cho sắc đẹp. Việc lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt sẽ trở nên đơn giản hơn khi đồng hành cùng Blogtoc.com. Còn chần chờ gì nữa mà khô nhanh tay khám phá Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn và áp dụng ngay cho mình một kiểu phù hợp nhất nhé!

1. Kiểu tóc mái tết đẹp

Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn 1

  • Đây là phong cách tóc mái được các cô nàng điệu đà vô cùng yêu thích. Kiểu tóc tết mái sẽ vô cùng đáng yêu khi bạn kết hợp cùng với một chiếc váy nữ tính. Để thực hiện kiểu tóc này thì tóc mái của bạn cần phải có được độ dài vừa đủ. Phần tóc phía sau bạn có thể để buông xõa đơn giản, làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc hoặc búi lên cao thanh lịch. Kiểu tóc mái đẹp này vô cùng duyên dáng và đáng yêu phù hợp với các buổi tiệc.

2. Kiểu tóc mái phồng đẹp

Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn 2

  • Đây là kiểu tóc mái giúp cho bạn làm sáng khuôn mặt của mình khi búi tóc cao hoặc là để kiểu tóc đuôi ngựa. Cách tạo kiểu tóc mái này rất đơn giản, chỉ cần hất hết phần tóc mái lên đỉnh đầu đánh rối tạo phồng sau đó xoắn ngược và dùng kẹp ghim cố định lại, dùng gel tạo kiểu xịt để giữ nếp tóc. Kiểu tóc mái đẹp này đơn giản và dễ thực hiện bạn có thể làm tại nhà chỉ với 30 giây.

3. Kiểu tóc mái xoăn đẹp

Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn 3

  • Việc làm xoăn nhẹ tóc mái với máy uốn tóc sẽ mang lại cho bạn gái cái nhìn cổ điển, lãng mạn và nữ tính. Kiểu tóc mái này đặc biệt phù hợp với kiểu tóc buông xõa hững hờ hoặc tóc xoăn lượn sóng. Nếu không bạn cũng có thể búi thấp tóc và làm xoăn mái để trông thật sang trọng và lãng mạn. Kiểu tóc mái đẹp này luôn gợi cảm và quyến rũ trong mắt các chàng.

4. Kiểu tóc mái vén đẹp

Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn 4

  • Kiểu tóc mái vén được ghim lại sang một bên sẽ giúp bạn trông trẻ ra hơn vài tuổi đấy. Đây là một cách tuyệt vời nhất giúp bạn trông thật gọn gàng mà vẫn rất đáng yêu. Bạn chỉ cần sử dụng 1 đến 2 chiếc kẹp ghim nhỏ, vén hờ tóc mái và ghim chúng sang một bên như vậy là xong. Kiểu tóc mái đẹp này đơn giản nhưng trông vô cùng dịu dàng phù hợp với các nàng làm việc nơi công sở.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc mái đẹp dịu dàng các bạn gái nên thử để giúp bạn trông quyến rũ hơn rồi. Với những kiểu tóc mái đẹp này chúng tôi hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc mái đẹp phù hợp nhất và đồng thời tư vấn cho bạn bè của mình nữa nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp nhất trong mắt mọi người, hãy trải nghiệm ngay và cảm nhận sự tuyệt vời của các kiểu tóc mái đẹp mang lại cho bạn.

Share.

About Author