Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay

0

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay không chỉ các quý cô mới chú ý đến vẻ bề ngoài của mình trong năm mới mà các quý ông cũng khá chú ý đến vẻ đẹp bề ngoài của mình. Đặc biệt nhất là các trang phục lịch lãm và các kiểu tóc nam đẹp. Các anh chàng của chúng ta đang có dự định để kiểu tóc đẹp nào để làm mới hình ảnh của mình trong dịp tết sắp đến? Hãy đến với Blogtoc.com để được tư vấn Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay và áp dụng ngay một kiểu phù hợp nhất với mình cùng xu hướng tóc đẹp này nhé!

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay

1. Kiểu tóc nam đẹp 2016 Slicked back

  • Một trong những kiểu tóc trong năm 2013 vẫn còn hot trong năm mới. Tóc bóng mượt được xuất hiện nhiều trên thảm đỏ bởi các ngôi sao nổi tiếng. Nếu bạn để tóc theo kiểu này, sử dụng lược chải ngược tất cả ra phía sau theo đường chéo hoặc đường ngang. Với bộ tóc này thông thường người sở hữu thay đổi nó bằng cách thay đổi độ cao mái tóc. Phù hợp cho mái tóc dày hoặc trung bình.

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 1 Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 3 Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 2

2. Kiểu tóc nam đẹp 2016 c slick mềm

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 4 Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 5

  • Mái tóc mượt mà có độ dày vừa phải và độ dài của phần tóc ở bên mái và phía sau lớn hơn kiểu tóc slicked back. Mang tới cái nhìn nhẹ nhàng hơn, điều này không có nghĩa bạn để cho tóc bù xù và lộn xộn không theo đường lối.

3. Kiểu tóc nam đẹp 2016 Forward Fringe (phần mái đổ về phía trước)

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 6

  • Trái ngược lại hoàn toàn với mái tóc vuốt gel chải ngược, kiểu tóc này tạo cảm giác tự nhiên với phần mái buông xuống chạm phần trán. Đây là xu hướng từ những năm 90 này đang từ từ trở lại. Không phải style với phần tóc mái trước trán có độ mỏng như của nam diễn viên “Ở nhà một mình” -Macauley Culkin, thay vào đó kiểu tóc này hiện đại và nam tính hơn. Cho phần tóc hai bên mai ngắn dần về phía sau.

4. Kiểu tóc nam đẹp 2016 Undercut fade

  • Hai bên mai được cạo kỹ lưỡng là đặc trưng của kiểu đầu này, chỉ để phần tóc phía đỉnh đầu dài. Tạo nên sự tương phản giữa màu sắc phía đỉnh đầu nhạt dần về phía gáy vì độ mỏng tóc giảm rõ rệt. Kiểu tóc này đem lại cho các chàng trai sự tiện lợi trong việc vệ sinh cá nhân. Tóc sẽ phát triển đều giúp bạn cách dễ dàng khi bạn sẵn sàng thực hiện một sự thay đổi mới về kiểu tóc.

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 7 Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 8

5. Kiểu tóc nam đẹp 2016 Long Crew Cut

  • Là phiên bản của kiểu tóc lấy cảm hứng từ quân đội. Đường cắt được xác định rõ ràng, kiểu tóc độc đáo chỉ có một phần tóc dài trên phần đỉnh đầu. Mái tóc mát mẻ này có thể thay đổi đa dạng khi bạn để nó lộn xộn hoặc vuốt gel ra phía sau hoặc để dựng.

Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 9 Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay 10

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn 5 kiểu tóc nam đẹp cho chàng lựa chọn để tỏa sáng trong dịp tết sắp đến rồi! Hãy nhanh tay chọn ngay một kiểu tóc nam đẹp phù hợp với bạn nhất để tỏa ánh hào quang trong mắt nàng nhé! Sau khi trải nghiệm nhớ chia sẻ Những kiểu tóc nam đẹp 2016 ấn tượng nhất cho năm mới hot nhất hiện nay với bạn bè xung quanh nhé! Chúc các bạn luôn điển trai và thành công trên con đường sự nghiệp. Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được cập nhật các kiểu tóc nam đẹp một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Share.

About Author