Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay

0

Năm 2015 là năm của kiểu tóc ngắn uốn lên ngôi thay cho các kiểu tóc xoăn của năm 2014. Kiểu tóc ngắn uốn không chỉ mang lại sự trẻ trung năng động mà còn rất phù hợp với sự nữ tính quyến rũ nên ngày càng nhiều bạn gái lựa chọn. Không như những kiểu tóc tém cá tính thì kiểu tóc ngắn uốn còn mang lại sự dịu dàng quyến rũ và nét đẹp nữ tính cho bạn gái. Nào hãy đồng hành cùng Blogtoc.com để được giới thiệu Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay nhé!

1. Tóc ngắn ngang vai uốn kiểu baby

Những kiểu tóc ngắn uốn  đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay 1

  • Tóc ngắn uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và xoăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên thật đáng yêu và rạng ngời. Với kiểu tóc baby này, nếu bạn gái kết hợp tóc mái làm duyên, thì kiểu tóc này sẽ rất ấn tượng đúng không nào?

2. Tóc ngắn uốn xoăn sóng ngang vai

Những kiểu tóc ngắn uốn  đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay 2

  • Tóc ngắn uốn xoăn sóng lãng mạn, trẻ trung cũng là style mà rất nhiều bạn gái lựa chọn làm đẹp. Kiểu tóc xoăn sóng ngang vai tạo cho bạn gái cảm giác trẻ trung và nhí nhảnh hơn so với tuổi của mình. Những bạn gái tuổi từ 20 – 30 là đối tượng rất yêu thích kiểu tóc uốn này.

3. Tóc ngắn ngang vai uốn lọn

Những kiểu tóc ngắn uốn  đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay 3

  • Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chúng mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn gái trở nên sang trọng và trang nhã hơn so với kiểu tóc thẳng.

4. Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn

Những kiểu tóc ngắn uốn  đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay 4

  • Với kiểu tóc ngắn uốn ngang vai này, tóc bạn sẽ được cắt tỉa tầng trước. Với kiểu tóc này, bạn gái sẽ thật cá tính và thực sự khác biệt.

5. Tóc ngắn uốn xoăn ngang vai nhẹ

Những kiểu tóc ngắn uốn  đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay 5

  • Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông mái tóc đẹp của bạn thật bồng bềnh và lãng mạn. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này mà không cần tới salon làm tóc bằng cách sau khi gội đầu và lau cho tóc còn hơi ẩm thì bạn tết tóc lại và xịt một chút gel dưỡng tóc để giữ nếp.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp đang thịnh hành nhất hiện nay rồi ! Các bạn thấy kiểu tóc ngắn uốn nào phù hợp với mình nhất thì hãy nhanh tay tạo cho mình kiểu tóc đẹp này để thay đổi hình ảnh của mình trong màu cưới năm nay nhé! Chắc chắn rằng kiểu tóc ngắn uốn sẽ giúp bạn trẻ trung xinh đẹp tỏa sáng trước mọi người! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn đật được nhiều đỉnh cao trong việc làm đẹp và tỏa sáng nhất trước mọi người. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được tư vấn chi tiết và chia sẻ các kiểu tóc ngắn uốn đẹp này đến với mọi người nếu thấy hữu ích nhé!

Share.

About Author