Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người

0

Hè đến việc tết mái tóc dài của mình cho gọn gàng vừa làm kiểu khoe sắc với mọi người là điều không thể thiếu trong cẩm nang làm đẹp của các bạn gái. Chính vì vậy việc chọn cho mình một kiểu tóc tết luôn là chủ đề hot được mọi người quan tâm. Hiểu tâm lý bạn đọc Blogtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người mời các bạn tham khảo và trãi nghiệm nhé!

  • Tóc tết là một trong những tuyệt chiêu làm đẹp mà bất kì cô gái nào cũng nằm lòng. Thông thường, họ vẫn “quen tay” với cách tết bím hai bên truyền thống. Nhưng thế giới của những mái tóc tết còn rộng lớn hơn nhiều. Hãy cùng “khám phá” nhé!

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 1

  • Tóc tết bím hai bên kết hợp mái ngố chải phồng của Quỳnh Anh Shyn sẽ vô cùng phù hợp với những cô nàng ưa chuộng vẻ ngoài trẻ trung, cá tính.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 2

  • Cách tết bím to truyền thống cũng trở nên mới mẻ hơn khi kết hợp cùng công thức đánh rối bụi bặm. Kiểu tóc này phù hợp với trang phục thanh lịch, mang màu sắc của phong cách cổ điển.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 3 Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 6 Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 5 Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 4

  • Cách tết xương cá bắt đầu lên ngôi trong những ngày hè 2016. Các bước thực hiện không khó nhưng chắc chắn phải tốn khá nhiều thời gian để làm điệu đấy nhé các cô gái!

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 7

  • Helly Tống mang đến một phiên bản mới cho cách tết đuôi to cổ điển: kết hợp với tóc thả hai bên mái.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 8

  • Hãy nhìn xem, chúng vừa mang nét hoài cổ nhưng rất đỗi cá tính, nổi loạn.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 9

  • Họa tiết trái tim cầu kì, tinh tế. Kiểu tóc này sẽ phù hợp để bạn tham dự những buội tiệc nhẹ nhàng.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 10

  • Cách tết bất đối xứng và búi gọn một bên.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 11

  • Tóc bím kết hợp cột cao đuôi ngựa – bản hòa ca tuyệt vời khiến người đối diện không thê rời mắt.

Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người 12

  • Tóc tết xương cá nhỏ đan lồng vào nhau tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt. Với những mái tóc có hai màu trở lên, kiểu tết này càng phát huy được vẻ đẹp độc đáo của chúng.

Bên cạnh trang phục thì việc làm đẹp với tóc luôn được phái đẹp quan tâm trong những ngày hè. Nhiều người sẽ lựa chọn cắt ngắn mái tóc đi để trông cá tính, trẻ trung và thoải mái hơn. Nhưng với những cô nàng trung thành với tóc dài thì đây sẽ là những “cứu cánh” tuyệt vời. Như vậy là chúng ta vừa được khám phá Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người rồi. Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một kiểu tóc tết đẹp và thực hiện để tạo nét xinh tươi ấn tượng với mọi người ngay từ hôm nay bạn nhé! Chia sẻ Những kiểu tóc tết đẹp mùa hè 2016 giúp bạn gái dịu dàng xinh xắn đáng yêu hơn trong mắt mọi người với bạn bè nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc tết đẹp, các kiểu tóc của sao, xu hướng tóc đẹp thịnh hành nhất hiện nay một cách nhanh chóng nhất nhé! Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp với mẫu tóc đẹp bạn chọn!

Share.

About Author