Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp

0

Bạn là một ngươi sở hữu mái tóc xoăn hay đơn giản là bạn muốn đổi mới mình bằng một kiểu tóc xoăn đẹp? Để thực hiện được điều này bạn cần phải biết lựa chọn những kiểu tóc xoăn hợp với gương mặt của bạn và màu sắc sao cho phù hợp với nước da. Đồng hành cũng Blogtoc.com chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp qua bài viết sau đây nhé!

  • Bạn là một người đàn ông và bạn muốn khẳng định cá tính mạnh mẽ của một người đàn ông, Và bạn bắt đầu thay đổi từ kiểu tóc của mình. Nhưng điều làm bặn băn khoăn bấy lâu nay là bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn, một mái tóc xoăn tự nhiên được di truyền từ bố của bạn.
  • Hãy để chúng tôi gỡ rối cho bạn nhé. Dù bạn đang sở hữu mái tóc dài hay ngắn, xoăn hay thẳng đều có cách tạo kiểu tóc cho mình.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 1

  • Cách tạo kiểu dành cho những anh chàng có mái tóc xoăn hơi dày. Tóc cắt thành những tầng dài trên đỉnh đầu và những tầng ngắn hơn xung quanh. Để tạo sự tách biệt và giữ cho các lọn tóc không bị rối chỉ cần bôi một chút sáp lên là được và nếu muốn mình trông cá tính và phong cách hơn, bạn có thể kết hợp với gel chải tóc ngược ra sau.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 2

  • Cách tạo kiểu dành cho người có mái tóc xoăn không theo nếp kiểu tóc được cắt ngắn ở phía sau và hai bên. Dùng dao cạo tỉa tóc, kem tạo kiểu và chải tóc về phía trước để tạo kiểu tóc Ceasar.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp3

  • Cách tạo kiểu dành cho anh chàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc mái tóc của mình; tóc được cắt ngắn vừa đủ cho tóc không quăn ngược ra sau để tạo kiểu đan xen gợn sóng. Bạn cũng có thể sử dụng một chút sáp để tóc bóng mượt hơn.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 4

  • Kiểu tóc này được cắt thành những tầng có độ dài trung bình và buông lỏng nó rất phù hợp với những anh chàng yêu thích sự tự nhiên. Khi tạo kiểu chỉ cần kết hợp với một chút sáp sẽ làm tóc bóng mượt.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 5

  • Đây là kiểu tóc được cắt thành những tầng dài và buông lỏng và đừng quên kết hợp với một ít kem sẽ tạo kiểu tách biệt và làm tóc bạn bóng mượt hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 6

  • Đây là một lựa chọn tốt cho những ai có mái tóc quăn. Tóc sẽ được cắt thành những tầng dài bằng nhau. Cách tạo và giữ kiểu cũng rất đơn giản, đầu tiên hãy gội đầu, dùng dầu xả, sau đó dùng một chút kem tạo kiểu hoặc sáp vuốt tóc cho đến khi tóc khô.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 7

  • Đây là kiểu thích hợp với những người tóc gợn sóng và muốn để một kiểu tóc dài hơn. Tóc sẽ được cắt bằng kéo thành những tầng giống nhau toàn bộ. Dùng một chút sáp hoặc dầu bóng để làm cho tóc bóng mượt và tách rời.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 8

  • Kiểu tóc này phù hợp với những anh chàng yêu thích sự cổ điển. Điểm nổi bật là tóc sẽ được tỉa ngắn xung quanh và phía trên đỉnh đầu để dài khoảng 2cm.

Những kiểu tóc xoăn đẹp của nam giới làm mê mẫn phái đẹp 9

Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho người có mái tóc xoăn, mời bạn cùng tham khảo và tạo cho mình một kiểu tóc đẹp nhất nhé. Chúc bạn thành công với cách tạo kiểu tóc xoăn đẹp cho mình nhé. Blogtoc.com luôn mong được sự đóng góp ý kiến nhiệt tình từ quý đọc giả!

Share.

About Author