Tóc đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc

0

Là một bạn gái trẻ yêu thích sự năng động và tự tin bạn chọn cho mình kiểu tóc đẹp nào vào mùa hè 2016 này? Hãy cùng Blogtoc.com khám phá Tóc đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc sau đây nhé! Năm nay xu hướng tóc sẽ đi theo 3 kiểu tóc chính sau đây mời các bạn cùng tham khảo!

1. Tóc xoăn đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc

  • Mái tóc xoăn đã trở nên quen thuộc với các cô gái điệu đà, nữ tính, nhưng thời gian gần đây, thay vì việc làm xoăn cả mái tóc, các ngôi sao Hàn Quốc chỉ chú trọng làm xoăn nửa dưới để có cái nhìn tự nhiên hơn. Lọn tóc dài xoăn mềm mại có độ lượn sóng nhẹ sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài dịu dàng, bay bổng. Để tạo ra những sóng tóc mềm mại, bồng bềnh, hãy sử dụng lược chải tóc dạng mái chèo và chải nhẹ nhàng.

Tóc đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc 1

2. Tóc ngắn đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc

  • Các kiểu tóc ngắn, đặc biệt là kiểu đầu bob là xu hướng hot trong mùa hè. Tóc bob ngắn có phần đuôi tóc cụp vào ôm lấy mặt, để mái bằng hoặc rẽ ngôi sang một bên khỏe khoắn, năng động.
  • Ngược lại, tóc bob dài còn gọi là tóc lob (long bob) lại có phần nữ tính hơn. Kiểu tóc lob không phải là một xu hướng mới nhưng với sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu, kiểu dáng cũ được thổi hồn tươi mới, hiện đại.

Tóc đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc 2

3. Màu tóc nâu hồng đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc

  • Có nhiều ngôi sao Kpop chuộng màu tóc sáng, cá tính như vàng, hồng, cam… Tuy nhiên, xu hướng mới cho mùa hè năm nay là màu tóc nâu hồng, nhẹ nhàng hơn so với mốt tóc đỏ của năm ngoái. Mái tóc nâu màu hồng tôn da, đặc biệt là làm sáng nước da sẫm màu.

Tóc đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc 3

Tới đây chắc bạn cũng chọn được cho mình một mẫu tóc ấn tượng nhất rồi đúng không? Hãy thực hiện ngay kiểu tóc đẹp mà mình yêu thích để làm mới hình ảnh của mình bạn nhé! Sau khi thực hiện nhớ chia sẻ Tóc đẹp mùa hè 2016 cho bạn gái nét dịu dàng cuốn hút của phong cách Hàn Quốc để bè bạn cùng tham khảo và trãi nghiệm. Chúc các bạn thành công mỹ mãn với kiểu tóc mình đã chọn và luôn năng động tự tin để thành công hơn trong cuộc sống! Còn rất nhiều kiểu tóc ngắn và tóc búi mùa hè mời các bạn tham khảo thêm nhé!

Share.

About Author