Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn

0

Tóc ngắn đẹp 2016 là mẫu tóc được nhiều bạn gái lựa chọn nhất vừa giúp bạn trẻ trung duyên dáng vừa xinh xắn năng động cho ngày hè. Một kiểu tóc ngắn phù hợp với nhiều kiểu gương mặt và đẹp hơn với mọi phong cách thời trang luôn là niềm ao ước của nhiều người và hôm nay, Blogtoc.com sẽ giới thiệu với các bạn kiểu tóc ấy qua bài viết Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn ngay sau đây!

Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn

  • Xu hướng tóc ngắn đang ngày một chiếm ưu thế trong danh sách các kiểu tóc phái đẹp ưu chuộng nhất hiện nay. Nét cá tính, ấn tượng mà không kém phần nữ tính, sang trọng của một mái tóc ngắn chinh phục mọi khuôn mặt và mọi phong cách của phái đẹp. Thật sự mà nói, dường như với tóc ngắn khuôn mặt các nàng sẽ hiện đại và sang chảnh hơn rất nhiều, tuy nhiên tóc ngắn lại khá “khiêm tốn” trong việc tạo kiểu.
  • Mặc dù vậy không có nghĩa là bạn không còn cách nào để làm mới mái tóc phục vụ nhu cầu F5 chính bản thân mình. Nếu bạn thường xuyên cập nhật các xu hướng tóc hàng ngày trên thế giới thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra được giải pháp để biến hóa cho mái tóc của mình ở bất kỳ độ dài nào. Cùng tham khảo 3 kiểu tóc cực dễ làm dành cho mái tóc ngắn lỡ cỡ nhé, đảm bảo những kiểu tóc này sẽ giúp bạn “chỉ có trẻ và đẹp trở lên”.
  • Kiểu 1: Tạo sóng xoăn nhẹ ở phần đuôi, thêm một chút keo xịt tóc là bạn đã có ngay mái tóc xoăn bồng bềnh rồi. Để tạo độ phồng, các nàng nên đánh rối thêm phần tóc phía trong.

Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 1

  • Kiểu 2: Thay vì buộc nửa đơn giản, các nàng có thể cuộn xoắn và dùng vài chiếc cặp ghim để cố định mái tóc cũng như tạo được kiểu tóc nửa cực kỳ hiện đại mà bắt mắt.

Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 2

  • Kiểu 3: Đừng nghĩ rằng mái tóc ngắn không thể búi đc nhé, bạn cũng chỉ cần một lọ keo xịt giữ nếp, vài chiếc cặp ghim. Và nhớ sau khi búi hay để buông lơi vài sợi tóc 2 bên mai và kéo phồng phần tóc đỉnh đầu để có vẻ ngoài trẻ trung nhé.

Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 3

Một số biến tấu từ Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn này để phù hợp hơn với các trang phục:

Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 4 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 16 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 15 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 14 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 13 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 12 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 11 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 10 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 9 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 8 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 7 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 6 Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn 5

 

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Tóc ngắn đẹp 2016 phong cách ấn tượng quyến rũ giúp bạn gái trẻ đẹp xinh xắn rồi. Hãy nhanh tay là người đầu tiên trong số bạn bè của mình chọn được kiểu tóc đẹp vô cùng sành điệu này nhé! Chúc các bạn thành công và tạo được một hình ảnh mới trẻ trung năng động và xinh xắn hơn trong hè này! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc đẹp khác cùng với xu hướng tóc thời trang hiện hành!

Share.

About Author