Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn

0

Như chúng ta đã biết trong khoảng thời gian này tóc ngắn đang lên ngôi nhưng không phải bạn gái nào cũng biết phải chuẩn bị những gì trước khi cắt tóc ngắn. Một kiểu tóc ngăn giúp bạn trẻ trung năng động hơn tuy nhiên bạn cũng cần phải có những chuẩn bị để mái tóc luôn là điều mà bạn hãnh diện khi tỏa sáng trước mọi người. Cùng Blogtoc.com khám phá Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn nhé!

  • Tóc ngắn khác hoàn toàn với tóc dài, không chỉ đơn thuần ở chiều dài của tóc mà tất cả mọi điểm từ kiểu dáng, phong cách đến cả cách chăm sóc cũng không hề giống nhau. Tóc dài bạn có thể làm điệu với đủ kiểu buộc búi trong khi tóc ngắn thì không. Tuy nhiên tóc ngắn lại mang đến cho các nàng vẻ ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần chút nhấn nhá cầu kỳ nào cả.
  • Xu hướng tóc ngắn với đủ kiểu đầu bob hay lob cá tính đang trở thành tâm điểm cho phong cách trong thời gian gần đây khiến bất kỳ cô nàng nào cũng muốn cắt ngay mái tóc dài để theo kịp xu hướng. Tuy nhiên trước khi cắt tóc, hay lựa chọn một kiểu tóc ngắn phù hợp cho mình, các nàng nên tìm hiểu xem chất tóc của mình hợp với kiểu nào nhất để có được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho mái tóc của mình.
  • Trước khi cắt đầu bob, hãy tìm hiểu chất tóc của mình!

1. Nếu bạn có mái tóc hơi mỏng

  • Mái tóc mỏng của bạn sẽ cần đến những lọn cắt layer so le để tạo hiệu ứng dày và bồng bềnh hơn, nhất là khi bạn quyết định cắt tóc bob ngắn. Phần đuôi tóc cắt tỉa so le vừa tạo độ dày lại vừa giúp mái tóc bob đơn thuần của bạn thêm khác biệt và cá tính hơn nhiều. Kiểu tóc bob xoăn gợn nhẹ cũng là một gợi ý không tồi chút nào cho mái tóc mỏng của bạn đấy.

Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn1 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 5 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 4 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 3 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 2

 

2. Một mái tóc suôn thẳng

  • Lợi thế của bạn là một mái tóc suôn thẳng mềm mại, vậy thì kiểu tóc bob thẳng dáng cơ bản chính là kiểu tóc dành riêng cho bạn. Với rất nhiều ưu điểm, từ việc giúp khuôn mặt của bạn trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật; hay chỉ đơn thuần là tóc thẳng chạm cằm nhưng lại chứa đựng đầy đủ nét duyên dáng, nhẹ nhàng và cả cá tính thời thượng; đến cả việc bạn chẳng cần chăm sóc quá nhiều mà mái tóc vẫn cứ suôn mượt tự nhiên… Bạn có thể kết hợp cùng kiểu mái chéo hay mái lưa thưa phủ trước trán để thêm nét xinh xắn cho gương mặt và kiều tóc của mình.

Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 6 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 14 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 13 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 12 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 11

 

3. Mái tóc dày với sợi tóc chắc khoẻ

  • Với một mái tóc dài và sợi tóc chắc khoẻ, các nàng chẳng phải bận tâm quá nhiều đến kiểu tóc bob sắp tới của mình. Chất tóc của bạn dù để kiểu thẳng đơn giản hay uốn lọn lăn tăn đều rất đẹp. Một gợi ý tuyệt hay dành cho những cô nàng sở hữu chất tóc dày đáng ngưỡng mộ này, kiểu tóc bob thẳng không để mái và chia ngôi giữa sẽ giúp gương mặt bạn thêm sang và phong cách hơn nhiều đấy.

Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 12 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 16 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 15 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 14 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 13

 

4. Mái tóc của bạn đang được uốn lọn xoăn lăn tăn

  • Nếu đang để một mái tóc dài được uốn lọn sóng nước lăn tăn muốn chuyển sang tóc bob ngắn, bạn chỉ cần cắt ngắn đi là xong. Không cần thay đổi hay tạo một kiểu tóc bob mới cho mình, từng lọn lăn tăn của kiểu tóc cũ lại vô tình giúp mái tóc bob của bạn thêm cá tính và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, khi bạn đã để kiểu tóc xoăn một thời gian, các lọn tóc bắt đầu duỗi ra một chút, khi đó cắt ngắn, kiểu tóc bob của bạn sẽ xoăn một cách tự nhiên cộng thêm một chút rối rất hay ho nữa đấy.

Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 17 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 21 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 20 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 19 Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn 18

 

Như vậy là chúng ta vừa được tư vấn Tóc ngắn đẹp và những điều cần biết trước khi cắt tóc ngắn rồi. Các bạn thấy mình có vướng mắc phải điều nào trong các điều trên không? Hãy tham khảo thật kỹ để đưa ra cho mình một sự lựa chọn sáng suốt nhé! Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc ngắn kiêu kỳ, tóc ngắn uống, tóc ngắn ngang vai đẹp..v..v Chúc các bạn thành công!

Share.

About Author