Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà

0

Bạn đang phân vân chưa biết tạo kiểu tóc như thế nào để thật lung linh khi đêm noel sắp đến? Trong chuyên mục tóc ngắn hôm nay Blogtoc.com sẽ giới thiệu đến các bạn 2 kiểu Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà. Với mái tóc ngắn ngang vai búi thấp và kiểu tóc ngắn ngang vai kẹp nơ bạn gái hoàn toàn có thể tự tin vào vẻ đẹp nữ tính cũng như tay nghề tự tạo kiểu tóc của mình để khoe sắc ngày hội nhé!

1. Tóc ngắn ngang vai búi thấp xinh yêu

Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà 1

  • Cùng với chiếc ruy băng, bạn sẽ có một kiểu tóc cuộn xinh yêu như công chúa.

Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà 2

  • Đầu tiên hãy dùng dây ruy băng tròn đặt lên đầu, có thể dùng kẹp ghim để giữ chặt. Sau đó bạn lấy phần chân tóc cuộn tròn lấy dây ruy băng ở phía sau. Bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận sao cho cuộn tóc được dàn đều và đẹp mắt. Nhớ hãy sử dụng nhiều kẹp ghim nếu cần thiết.

2. Tóc ngắn ngang vai cài nơ yểu điệu

Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà 3

  • Với phụ kiện đá lấp lánh được cài một bên mái, bạn trông điệu đà và rất thời trang.

Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà 4

  • Hãy bắt đầu bằng việc rẽ ngôi hơi lệch về bên phải, nên nhớ bạn cũng không cần phải có đường rẽ thật chính xác. Với phần mái bên trái, bạn hãy chia thành 3 – 4 xoắn tóc nhỏ, giữ chặt bằng kẹp ghim hoặc dây buộc. Đến bước cuối cùng bạn chỉ cần gắn chiếc kẹp đá lên và chỉnh sửa phần chân tóc với một chút keo.

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất 2 kiểu Tóc ngắn ngang vai đẹp đi chơi đêm giáng sinh với cách tạo kiểu đơn giản tại nhà rồi. Các bạn thấy 2 kiểu tóc đẹp này có thú vị và lôi cuốn không nào? Hãy nhanh tay học ngay 2 kiểu tóc đẹp này cho riêng mình bạn nhé! Sau khi tạo kiểu đừng quên chia sẻ với bạn bè cách tạo kiểu tóc đẹp để mọi người cùng tỏa sáng đêm giáng sinh nhé! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được chia sẻ nhiều kiểu tóc ngắn kiêu kì, tóc xoăn quyến rũ cùng hàng ngàn sự lựa chọn kiểu tóc đẹp khác!

Share.

About Author