Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh

0

Khi năm mới bước qua nhiều bạn gái chọn cho mình một kiểu tóc mới trẻ trung năng dộng hơn để thay đổi hình ảnh của mình thì tóc ngắn ngang vai luôn là chủ đề được sự quan tâm nhiều nhất. Một mái tóc ngắn ngang vai đẹp đầy sức sống gọn đẹp sẽ tô điểm cho gương mặt của bạn khả ái hơn. Xu hướng tóc Hàn Quốc luôn được ưu tiên và có không ít bạn gái rất thành công với mái tóc ngắn ngang vai đẹp này! Trong chuyên mục đầu năm mới Blogtoc.com sẽ điểm lại những kiểu tóc ngắn ngang vai hot nhất hiện nay cho bạn gái tham khảo và chọn lựa nhé!

Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh

Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 1

  • Là một trong các nước đi đầu về làm đẹp, việc các bạn gái Hàn Quốc luôn thay đổi về hình thể cũng như mái tóc là hoàn toàn bình thường, vì xu hướng làm đẹp tóc cũng rất phong phú như kiểu tóc ngắn đẹp uốn xoăn này.

Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 2 Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 4 Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 3

 

  • Với mái tóc đen dài, Janet Jackson trình làng kiểu tóc ngắn mạnh mẽ khi vừa tròn 24 tuổi. Trông cô rõ ràng trẻ đẹp và mới mẻ hơn rất nhiều.

Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 5 Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 8 Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 7 Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 6

 

  • Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Những sóng tóc xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự lộn xộn, mềm mại nhưng lại ẩn chứa chút gì đó nổi loạn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thật mới mẻ và phóng khoáng.

Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 9

  • Kiểu tóc xoăn hippy này rất phù hợp khi kết hợp cùng băng đô hoặc dây cài tóc bohemieng. Bạn cũng có thể gẩy highlight hoặc nhuộm tóc ombre để tạo sự thu hút đặc biệt hơn cho diện mạo của mình.

Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 10 Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh 11

 

  • Tóc xoăn giả ngắn với tên gọi nguyên gốc Faux Bob dùng để chỉ kiểu tóc xoăn giả ngắn của những người có tóc xoăn dài. Bằng cách buộc tóc khéo léo cùng những cây cặp ghim nhỏ xinh, bạn có thể dễ dàng giấu phần đuôi tóc dài vào bên trong và trông như mình đang để tóc xoăn ngắn vậy. Còn nếu bạn đang có tóc ngắn, tất nhiên, bạn có thể dễ dàng để kiểu tóc xoăn như thế này rồi!

Chúng ta vừa xem qua những kiểu Tóc ngắn ngang vai đẹp quyến rũ 2016 cho cô nàng công sở thêm xinh trong mùa thời trang này. Đây là những kiểu tóc ngắn được giới trẻ ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Hãy nhanh chóng làm mới mình bằng mái tóc ngang vai ngắn đẹp này nhé. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp và đừng quên đồng hành cùng Blogtoc.com để biết thêm nhiều thông tin kiểu tóc đẹp thịnh hành nhé! Chia sẻ các kiểu tóc ngắn uốn đẹp này với bạn bè xung quanh nhé!

Share.

About Author