Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ

0

Bạn có biết kiểu tóc đẹp đang thịnh hành nhất hiện này cảu giới trẻ là kiểu tóc nào không? Đó chính là kiểu tóc ngắn ngang vai. Kiểu tóc ngắn ngang vai này được cắt dài hơn bình thường một chút xíu sau đó được uốn xoăn hoặc uốn cúp tạo được dáng vẻ vô cùng tươi trẻ kết hợp với các màu tóc đẹp nhẹ nhàng. Kiểu tóc này thịnh hành vì vẻ đẹp trẻ trung duyên dáng và được để hơi dài để bảo vệ phần tai và cổ khi gió đông se lạnh thổi vào! Cùng khám phá và áp dụng cho mình một kiểu tóc thời trang này nhé!

  • Sau cơn sốt đến từ tóc pixie và tóc bob, con gái Việt lại chuyển sang “quay cuồng” với trào lưu làm đẹp mới. Kiểu tóc đang được yêu thích nhất hiện nay là tóc dài hơi quá vai, màu sắc cơ bản, nhẹ nhàng. Xu hướng tóc khá cổ điển này giúp các cô gái trông rất nữ tính nhưng vẫn phảng phất nét hiện đại, đặc biệt rất hợp để diện cùng các kiểu mũ mùa hè.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 1

  • Rất nhiều hot girl như Helly Tống, Daul Be, Sa Lim đều đã “chia tay” mái tóc ngắn trước đây để chuyển sang mốt chấm vai.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 2

  • Để tạo nét thanh tao, tóc thường được các cô nàng uốn nhẹ để ôm cụp vào mặt. Điều này giúp tóc có độ bồng bềnh.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 3

  • Hot girl Instagram Louis Hà từng lăng xê mốt tóc vén sau vành tai hiện đại giờ cũng đầy thanh lịch với tóc dài quá vai.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 4

  • Mẫn Tiên dịu dàng hơn khi thử mốt tóc hot trend.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 5

  • Hạ Vi cũng mê tóc chấm vai, tuy nhiên cô nàng tạo nét cá tính bằng cách đánh rối nhẹ nhàng, đuôi tóc hơi vểnh.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 6

  • Hot girl Sài thành Nga Wendy được khen nức nở với mái tóc dài quá vai bồng bềnh như “nàng thơ”.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 7

  • Không chỉ được lòng các hot girl 9x, nhiều 10x sành mốt cũng bắt đầu mê tít trào lưu này. Nàng mẫu ảnh Kiều Oanh chọn mái ngố để giúp kiểu tóc hơi đằm thắm trông trẻ trung hơn.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 8

  • Với mái tóc tỉa so le, tóc mái thưa, Hà Vi xinh xắn đến độ các girl Hàn cũng phải ghen tỵ.

Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ 9

Với Tóc ngắn ngang vai đẹp thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ chúng tôi hy vọng có thể giúp các bạn chọn cho mình mẫu tóc đẹp được nhiều bạn gái yêu thích và làm mới hình ảnh của mình ngay hôm nay với tóc ngắn ngang vai nào! Chia sẻ cùng bè bạn, mọi người xung quanh kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp này nhé! Chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để cập nhật thật nhiều kiểu tóc ngắn, tóc tết, tóc xoăn, tóc của sao cùng hàng ngàn kiểu tóc mới đẹp khác nhé!

Share.

About Author