Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc

0

Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc là kiểu tóc ngắn hàn quốc đang được nhiều bạn trẻ mến một. Tiêu điểm của kiểu tóc đẹp này chính là ngôi sao Sulli trong thế giới Kpop được rất nhiều bạn trẻ mến mộ. Từ khi thay đổi diện mạo bên ngoài của mình với mái tóc ngắn uốn Sulli ngày càng tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Trong một lần phỏng vấn Sulli đã nói về mái tóc ngắn uốn đẹp của mình là một phần tạo nên hình ảnh của cô ngày nay. Từ đây tóc ngắn uốn trở nên hot hơn và chiếm giữ một phần lớn thị trường tóc. Cùng Blogtoc.com điểm lại các kiểu tóc ngắn uốn đẹp dễ thương của Sulli nhé!

Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc

Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc 1

  • Với kiểu tóc xoăn nhẹ này càng làm cho cô sỹ nổi tiếng này nổi bật và duyên dáng hơn

Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc 2 Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc 3

 

  • Sulli nổi bật và trẻ trung cùng kiểu tóc xoăn nhẹ nhuộm màu nâu đỏ

Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc 4

  • Với kiểu tóc xoăn nhẹ kết hợp với đánh rối làm cho Sulli nổi bật và bộc lộ cá tín mạnh mẽ của mình.

Nhiều người nhận xét rằng dường như kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ được sinh ra là để dành riêng cho cô nàng Sulli. Với kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng này dường như Sulli càng nổi bật và duyên dáng hơn trước những lần xuất hiện trước đông đảo các fans hâm mộ. Các bạn thấy Tóc ngắn uốn đẹp dễ thương bồng bềnh như làn mây đang hot trong làng thời trang tóc này có lôi cuốn không nào? Nhanh tay chọn cho mình kiểu tóc đẹp này và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé! Luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được chia sẻ nhiều kiểu tóc tết đẹp và hàng ngàn kiểu tóc ngắn kiêu kỳ khác nhé!

Share.

About Author