Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh

0

Kiểu tóc ngang vai đang thịnh hạnh khắp mọi nơi tuy nhiên việc chọn kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp với gương mặt củ mình thì không phải bạn nào cũng biết đâu nhé. Với từng kiểu khuôn mặt ta lại có một kiểu tóc ngang vai phù hợp để tôn lên vẻ đẹp và che đi khuyết điểm. Cùng Blogtoc.com khám phá Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh mời mọi người tham khảo!

1. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ

  • Thực tế rằng, những khuôn mặt to không phù hợp với mái tóc thẳng ép vào mặt hay kiểu đầu xoăn to nhiều lọn bù xù đều khiến cho khuôn mặt của bạn to hơn bình thường. Cô nàng mặt to với mái tóc ngang vai sẽ lựa chọn cho mình giải pháp an toàn là những kiểu đầu xoăn nhẹ nhàng, kiểu tóc sấy cụp vào trong hoặc kiểu đầu Bob khiến khuôn mặt to tròn bỗng thanh mảnh, dài hơn và đánh lừa giác quan của người khác.
  • Tóc mái dành cho khuôn mặt to luôn là mái lệch một bên vì tác dụng che đi một phần khuôn mặt, tạo sự mềm mại cho khuôn mặt mà còn mang lại cho bạn nét thanh lịch nền nã cần có đối với bất cứ người phụ nữ nào.

Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 1

2. Kiểu tóc ngang vai cho gương mặt trái xoan

  • Bạn có thể để nguyên mái tóc thẳng tự nhiên hoặc cách điệu với các kiểu xoăn lọn nhỏ, xoăn lọn to, sấy cụp…. Tất cả những kiểu tóc này đều phù hợp với một khuôn mặt nhỏ. Đặc biệt điểm mạnh của khuôn mặt nhỏ là dễ thích hợp với nhiều kiểu mái từ mái bằng cá tính, mái lệch lãng mạn hay kiểu mái bổ đôi đang thịnh hành hiện nay cũng khiến cho khuôn mặt nhỏ nhắn của bạn thêm

3. Kiểu tóc ngang vai sấy cúp

  • Kiểu đầu ngang vai tuyệt vời nhất dành cho khuôn mặt dài là kiểu đầu sấy cụp vào trong với kiểu mái hất hoặc mái che mắt. Lọn tóc cụp vào trong tạo cảm giác mặt bạn ngắn lai và kết hợp với mái che mắt để che đi khá nhiều phần trán cao phía trên khiến chiều dài khuôn mặt ngắn lại theo ý mình. Hay chọn kiểu mái nghiêng kết hợp với tóc ngang vai phù hợp với nhiều khuôn mặt và nó có tác dụng che phủ tối đa khuôn mặt góc cạnh, thô cứng.

Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 5Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 6

 

4. Kiểu tóc ngang vai bồng bềnh

  • Hãy để kiểu đầu xoăn nhẹ bồng bềnh ôm quanh hàm để mềm hóa phần xương hàm trên khuôn mặt. Kết hợp với kiểu mái bằng che đi khá nhiều phần trên khuôn mặt hoặc mái hất bồng bềnh lãng mạn để phá đi tất cả sự thô cứng mà thay vào đó là sự điệu đà đáng yêu của một khuôn mặt đạt chuẩn.

Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 7 Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 9 Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 8

 

5. Kiểu tóc ngang vai cho gương mặt nhỏ

  • Hãy lựa chọn nhiều kiểu đầu xoăn cho mái tóc ngang vai của mình như xoăn lọn nhỏ, lọn to, xoăn từ trên đỉnh đầu xuống hoặc đơn giản như những kiểu đầu ép thẳng tự nhiên, sấy cụp cũng làm khuôn mặt bạn thêm xinh đẹp. Về phần mái bạn cũng có nhiều lựa chọn như mái chéo tỉa ngắn và chỉ cần tránh để mái bằng khiến khuôn mặt bị che phủ đi nhiều, khiến mặt trông càng nhỏ hơn.

Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 10 Cách chọn kiểu tóc ngang vai phù hợp cho các bạn gái thêm xinh 11

 

Các cô nàng năng động hãy chọn cho mình kiểu tóc ngang vai uốn cúp đẹp phù hợp với mọi gương mặt này cho những ngày hè thêm sôi động mát mẻ thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với kiểu tóc đẹp sành điệu của mình cho mỗi ngày xuống phố thêm tự tin cuốn hút. luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được tư vấn những kiểu tóc hot nhất phù hợp với bạn và chia sẻ cùng mọi người nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply