Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn

0

Những bạn tai có gương mặt kim cương thường chọn cho mình kiểu tóc nam dài lãng mạn theo phong cách hàn quốc vì với kiểu gương mặt này kết hợp với kiểu tóc trông thật dễ thương và đáng yêu. Chúng ta cùng nhau điểm qua Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn cùng Blogtoc.com nhé!

  • Kiểu tóc nam lãng mạn lịch lãm theo phong cách Hàn sẽ làm cho các chàng trông thật phóng khoáng và lãng tử. Những kiểu tóc nam đẹp này đã và đang là xu hướng hot được giới trẻ Việt ưa chuộng đặc biệt là các nam nghệ sĩ.
  • Lee Dong hae vừa lãng mạn vừa lịch lãm với kiểu tóc Mullet.

Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 1

  • Kiểu tóc Mop-top màu vàng cực cá tính và lãng mạn.

Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 2

  • Tóc dài tỉa lớp mỏng màu trắng rất lãng tử.

Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 3

  • Kiểu tóc tỉa layer được vuốt rối lịch lãm.

Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 4 Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 8 Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 7 Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 6 Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 5

  • Kiểu tóc xoăn dành cho nam lãng mạn hấp dẫn.

Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 9 Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 11 Những kiểu tóc dài nam phong cách hàn quốc lịch lãm và lãng mạn 10

Đây là những mẫu tóc đẹp lãng mạn theo phong cách Hàn Quốc mang đến cho các chàng vẻ đẹp lịch lãm cuốn hút. Sau khi xem xong bộ sưu tập này của Blgtoc.com chắc hẳn các bạn đã có thể chọn cho mình một kiểu để làm mới mình và đặc biệt là thể hiện sự lãng mạn của mình trong cá buổi lễ tiệc. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn nhé!

Share.

About Author

Leave A Reply