Những kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung quyến rũ trong năm 2015

0

Một mái tóc ngăn luôn thể hiện cá tính năng động trẻ trung của các cô nàng sở hữu mái tóc này. Tóc ngắn cũng có vẻ thu hút và dịu dàng tiềm ẩn sau vẻ mạnh mẻ bên ngoài cùng với nhiều kiểu tóc ngắn khác nhau phù hợp với từng gương mặt khác nhau. Blogtoc.com sẽ đồng hành cùng bạn khám phá những kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung quyến rũ trong năm 2015 để lựa chọn ngay một bọ tóc ngắn phù hợp với chúng ta nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn:

  • Sau thời gian gắn bó với tóc dài, nhiều bạn trẻ muốn thay đổi để có mái tóc ngắn cá tính, nhưng vẫn phân vân ở khâu chọn lựa kiểu tóc. Tóc ngắn cũng khá đa dạng và phong phú và ưu điểm của chúng thì ai cũng nhìn ra. Đó là sự năng động, trẻ trung và cả cá tính. Không chỉ thế, nhiều cô nàng vẫn muốn giữ lại chút nữ tính khi “xuống tóc”. Gợi ý tốt nhất dành cho tín đồ mê tóc ngắn đó là kiểu tóc dài chớm vai được làm xoăn nhẹ hay uốn phồng cụp vào trong.

Những kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung quyến rũ trong năm 2015 1

Tóc bob đẹp dịu dàng mà trẻ trung:

  • Tóc ngắn bob không còn là một kiểu tóc đẹp xa lạ đối với các tín đồ thời trang bởi nó đang tạo được độ hot trong mùa hè năm nay bởi vẻ đẹp cá tính nhưng cũng hết sức dịu dàng và nữ tính. Không giống như pixie thể hiện sự táo bạo trong đường nét, kiểu tóc bob dù là bob ngắn hay bob dài cũng luôn tạo được vẻ dịu dàng bởi những phần tóc ôm sát vào gương mặt hoặc đôi khi làm xoăn nhẹ và đánh rối một chút tạo nên nét đẹp vừa trẻ trung, vừa sang trọng và làm toát lên thần thái của cả gương mặt.

Những kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung quyến rũ trong năm 2015 2

Phong cách tóc ngang vai cho cô nàng cá tính:

  • Tóc ngắn ngang vai có lẽ thể hiện được vẻ nữ tính nhất trong số những kiểu tóc ngắn đẹp mắt chính bởi độ dài của nó. Các nàng eva yêu sự giản đơn mà dịu dàng thì có thể biến mái tóc của mình theo phong cách duỗi cụp trẻ trung. Còn nếu muốn tạo một điểm nhấn với sự sang trọng thì một gợi ý ở đây là mái tóc nên được uốn xoăn nhẹ hoặc uốn cụp phần đuôi tóc bởi tóc xoăn bao giờ cũng tạo nên nét đẹp quý phái hơn so với kiểu duỗi cổ điển.

Những kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung quyến rũ trong năm 2015 3

  • Một mái tóc xoăn nhẹ tung bay trong gió luôn thể hiện vẻ quyến rũ và gợi cảm, đôi khi muốn làm mới mình, hãy chọn những kiểu tóc tết hay búi cao theo phong cách Hàn Quốc.

Tóc ngắn cá tính chấm vai:

  • Tùy theo hình dạng gương mặt mình, có thể chọn những mẫu tóc với độ dài đến gáy, chấm vai hoặc giữa cổ…
  • Theo đó các lớp tóc sẽ được cắt tỉa ngắn dài, để tóc mái bằng hay rẽ lệch… Muốn gương mặt mình tươi sáng hơn, có thể kết hợp với các màu tóc nhuộm như vàng, nâu… Mái tóc ngang với phần đuôi tóc được uốn xoăn và đánh rối một cách tự nhiên sẽ là phù hợp nhất với những cô nàng công sở.

Những kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung quyến rũ trong năm 2015 4

  • Mái tóc được ép thẳng và ốp vào mặt sẽ phù hợp với những cô gái có gương mặt tròn. Kiểu tóc đơn giản với đuôi tóc ở mang tai dược làm cụp vào trong, ôm lấy gương mặt. Với kiểu tóc này trông các cô nàng thật dễ thương, trẻ trung.

Như vậy là chúng ta đã điểm qua những kiểu tóc ngắn đẹp cá tính và đang thịnh hành nhất hiện nay rồi. Blogtoc.com chúc các bạn tìm được một mẫu tóc ngắn đẹp phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn có thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích khi đồng hành cùng chúng tôi!

Share.

About Author

Leave A Reply