6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm

0

Người phụ nữ hiện đại có muôn ngàn công việc phải làm trong ngày vậy những lúc làm việc thì một mái tóc xuề xòa và rối sẽ làm bạn khó chịu hay đơn giản là có nhiều yếu tố khiến bạn chưa thể gội đầu mà phải ra ngoài thì bạn có thể áp dụng 6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm theo Blogtoc.com.

1. Tóc đuôi ngựa kết hợp tết đuôi cá

  • Nếu bạn đã từng thử tết tóc đuôi cá với mái tóc mới gội thì hẳn bạn sẽ thấy khá khó khăn bởi khi đó, tóc của chúng ta khá khô, dễ bông lên và trở nên lộn xộn, khó vào nếp. Tất cả những rắc rối đó sẽ được giảm đi đáng kể khi bạn thao tác với một mái tóc hơi bết một chút. Tuy nhiên, thay vì áp dụng kiểu tết đuôi cá truyền thống, bạn hãy thử kiểu tóc đuôi cá kết hợp buộc đuôi ngựa vừa đẹp mắt, nữ tính mà lại gọn gàng. Những gì bạn cần làm là chia tóc làm hai, tết đuôi cá như bình thường nhưng dừng lại ở phần gáy, sau đó buộc cố định toàn bộ tóc bằng chun và quấn một lọn tóc nhỏ quanh nút buộc. Cuối cùng, hãy xịt chút keo để hoàn thiện kiểu tóc messy cực kỳ cuốn hút này.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 1

2. Tóc tết đuôi cá xoắn

  • Trong trường hợp bạn cảm thấy tóc tết đuôi cá truyền thống có phần hơi nhàm chán, bạn có thể thử kiểu tóc đuôi cá xoắn. Điểm làm nên sự thú vị của kiểu tóc này là hai lọn tóc xoắn rất lãng mạn cùng dải tết đuôi cá messy tạo nên vẻ đẹp rất nữ tính và tự nhiên.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 2

  • Cách thực hiện kiểu tóc tết đuôi cá xoắn.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 3

3. Tóc tết đuôi cá giả

  • Nếu như mái tóc bết cũng không thể giúp bạn hoàn thành được kiểu tóc tết đuôi cá một cách dễ dàng thì giải pháp hợp lý nhất cho bạn chính là tết đuôi cá giả. Mẫu tóc sáng tạo này không những không hề thua kém tóc tết đuôi cá truyền thống về độ lung linh, yêu kiều mà còn dễ thực hiện hơn rất nhiều.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 4

4. Tóc búi nửa

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 5

  • Tóc búi nửa là một biến tấu đơn giản mà thú vị của kiểu tóc buộc nửa quen thuộc. Búi tóc nhỏ xinh xinh lưng chừng kết hợp với phần tóc thả tự nhiên sẽ cho bạn một diện mạo vừa nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn không kém phần trẻ trung và phóng khoáng. Với phần tóc búi, bạn có thể búi ballerina hoặc đơn giản là luồn một phần tóc nhỏ qua chun buộc. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn khi tóc bạn hơi lộn xộn một chút, vì vậy trước khi thực hiện, bạn hãy xịt chút dầu gội khô vào chân tóc và massage nhẹ nhàng để tạo độ phồng tự nhiên.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 6

5. Tóc thắt nút kép

  • Đây có thể được coi như một trong những kiểu tóc “trời sinh” cho tóc bết bởi lượng dầu tự nhiên trên tóc lúc này đóng vai trò như một chất giữ nếp giúp nút thắt được gọn và chặt hơn. Tóc thắt nút kép không chỉ rất dễ làm mà còn trông rất hay ho, tự nhiên nhưng vẫn hút mắt, messy nhưng vẫn tinh tế.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 7

  • Cách thực hiện kiểu tóc thắt nút kép.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 8

6. Tóc đuôi ngựa “bong bóng”

  • Chỉ với một vài chiếc chun, bạn có thể “hô biến” kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản trở nên bắt mắt và trẻ trung hơn với những đoạn ngắn có hình dạng phồng tựa bong bóng. Độ bết của tóc sẽ giúp những “bong bóng” này không bị bông xù và xổ ra. Để những “bong bóng” trông thật tự nhiên, bạn hãy dùng tay kéo nhẹ từng đoạn tóc ra nhiều hướng. Vậy là bạn đã có một kiểu tóc đơn giản mà rất đáng yêu và cuốn hút rồi.

6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm 9

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất quá trình tự trang điểm cho mái tóc một diện mạo mới hoàn toàn bắt mắt và thú vị rồi. Với 6 kiểu tóc đẹp đơn giản trong những lúc làm việc hay làm nội trợ và hướng dẫn cách làm bạn không phải lo sợ hay nhăn nhó khi gặp những trường hợp bất khả kháng như trên. Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc!

Share.

About Author

Leave A Reply