Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết

0

Mùa xuân đến rồi tuy nhiên không khí lạnh ở miền bắc vẫn còn hoạt động rất mạnh. Vậy tết này chúng ta nên chọn kiểu tóc nào để đi chúc tết mọi người? Một kiểu tóc đẹp cho ngày tết phải vừa đẹp vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe chính vì vậy Blogtoc.com sẽ hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết với các bạn. Kiểu tóc đẹp này không chỉ dễ thực hiện, dễ dàng kết hợp với các chiếc áo khoác bông hay lông thú tạo nên phong cách thời trang sành điệu mang lại nét tươi trẻ cho chủ nhân. nào chúng ta cùng khám phá ngay nhé!

  • Đây cũng là kiểu tóc dành cho bạn sở hữu mái tóc ngang lưng. Ưu điểm của kiểu tóc này là tạo cho chủ nhân một diện mạo dịu dàng, dễ thương. Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp với váy thướt tha hở cổ rộng, xéo vai, vẻ đẹp của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 1

  • Lấy một phần tóc ở bên mai, tết tóc 3 cho đến hết đuôi tóc.

Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 2

  • Dùng tay nới lỏng phần tóc đã tết theo hình.

Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 3

  • Đối với phần tóc còn lại thì bạn cũng bắt đầu xoắn tóc lại từ mang tai.

Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 4

  • Xoắn vén tóc cho đến hết.

Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 5

  • Dùng chun buộc lại.

Hướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 6

  • Sau đó cuộn tròn hai phần tóc lại với nhau để tạo thành hình bông hoa. ĐươngHướng dẫn cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết 7
  • Với kiểu tóc này, bạn nên sử dụng một chiếc kẹp nơ thật điệu đà. Trông bạn đã rất
    dịu dàng, duyên dáng rồi đấy.

Các bạn thấy cách tết tóc búi hoa đào cho ngày tết này có đơn giản và lôi cuốn không nào? Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn sở hữu kiểu tóc đẹp này nhé! Sau khi nhận được những lời khen của mọi người hãy chia sẻ cách tết tóc đơn giản này với họ để nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt bạn nhé! Còn rất nhiều kiểu tóc tết đẹp khác đang chờ bạn khám phá đấy! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được học tạo kiểu tóc, các kiểu tóc của sao với xu hướng thời trang mới nhất cập nhật nhanh nhất! Chúc mừng năm mới các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe cùng hạnh phúc bên gia đình!

Share.

About Author