Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ

0

Thời gian vừa qua ngôi sao Tiêu Thùy Linh đã có một cú lột xác ngoạn mục với kiểu tóc ngắn quyến rũ. Không chỉ có thay đổi về ngoại hình và kiểu tóc mà ngôi sao này còn đổi mới mình với phong cách hoàn toàn mới làm điên đảo giới trẻ. Hãy cùng Blogtoc.com phân tích Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ ngay sau đây nhé!

 • Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014, Tiêu Ngọc Linh đang là một gương mặt rất được kỳ vọng trong làng người mẫu trẻ Việt Nam. Sở hữu ngoại hình cân đối & chiều cao lý tưởng 1m78, Ngọc Linh không chỉ chiếm cảm tình khán giả bằng lối trình diễn tự tin cá tính trên sàn catwalk mà cô còn gây bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Anh lưu loát & sắc bén của mình. Cùng xem tạo hình mới của cô nàng sẽ thay đổi như thế nào sau khi F5 mái tóc nhé!

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 1

 • Top 4 VNTM 2014 xinh đẹp sắc xảo với tạo hình mới.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 2

 • Có mặt tại salon Hải Bún (20 Hàng Bún, Hà Nội) phóng viên Tóc Đẹp đã có buổi gặp gỡ & trò chuyện đồng thời ghi lại những hình ảnh khá thú vị của Ngọc Linh khi cô đang F5 mái tóc cho mình tại đây.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 3

 • Với xu hướng tóc ngắn cá tính trong mùa hè năm 2015, NTMT Hải Bún đã thiết kế và lựa chọn cho Ngọc Linh kiểu tóc bob bất đối xứng rất trẻ trung năng động. Bên cạnh đó màu nhuộm vàng sáng với những điểm nhấn highlight vàng ghi tạo nên sức hút riêng khá độc đáo cho mái tóc.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 4

 • Trao đổi với phóng viên Tóc Đẹp cô bạn cảm thấy rất hào hứng và thích thú với kiểu tóc mới này, mái tóc đẹp và cá tính giúp cô thêm tự tin hơn trong công việc của mình.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 5

 • Tiêu Ngọc Linh bên cạnh NTMT Hải Bún.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 6

 • Những sợi highlight độc đáo tạo điểm nhấn trên mái tóc.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 7

 • Phần bên mái được cắt bất đối xứng, một bên sẽ cao hơn bên còn lại để thể hiện sự cá tính & năng động đúng như những gì Ngọc Linh mong đợi với một phong cách hoàn toàn mới cho mình.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 8

 • Cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của Ngọc Linh sau khi F5 mái tóc nha!

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 9

 • Không chỉ sở hữu một ngoại hình chuẩn cân đối, chân dài 9x còn gây sốc với bảng thành tích học tập đáng nể khi là thủ khoa đầu vào của trường ĐH Ngoại Thương HN.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 10

 • Đặc biệt cô bạn còn khá giản dị và tính cách siêu dễ thương khi ở ngoài đời thường.

Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 11 Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ 12

Như vậy là chúng ta đã được chiêm ngưỡng Kiểu tóc ngắn đẹp của tiêu thùy linh làm điên đảo giới trẻ rồi. Hãy chọn cho mình kiểu tóc mới để lột xác thật ngoạn mục như ngôi sao này nhé! Blogtoc.com chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời khi chọn đồng hành cùng Blogtoc.com!

Share.

About Author