Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn

0
  • Em mới uốn tóc cách đây 1 tuần, về ai cũng chê già nên giờ muốn duỗi ra. Ad cho em hỏi liệu tóc em đã duỗi được chưa? Thời gian bao lâu sau khi uốn thì mới duỗi được để tóc không bị hư tổn ??? Cảm ơn ad.

Chào bạn, Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn.

  • Với mái tóc đã qua nhiều lần sử dụng hóa chất uốn nhuộm gây hư tổn thì vừa làm xoăn lại đi duỗi thẳng quả thực giống như đang hành hạ chúng vậy, tóc sẽ mệt mỏi và hư tổn thêm. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cứ nhất quyết muốn duỗi tóc xoăn ra thẳng thì vẫn có những phương pháp duỗi an toàn mà ít gây hại cho tóc.

nhung-dieu-can-biet-ve-toc-moi-uon-co-the-duoi-thang-lai-trong-thoi-gian-ngan1

  • Khi đã quyết định duỗi tóc xoăn, bạn hãy ghi nhớ một điều quan trọng dưới đây. Đó là trước và sau khi duỗi tóc xoăn, bạn cần phải tận tâm chăm sóc cho mái tóc của mình bằng những biện pháp hấp dưỡng phù hợp.

Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn 2

  • Nếu chờ được ,trước khi duỗi tóc 1-2 tuần bạn nên dành thời gian để ủ nguội hoặc hấp nóng để tóc có thời gian hồi phục, tăng cường độ đàn hồi cũng như sức khỏe cho tóc.

Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn 3

  • Đối với những bạn có mái tóc đã bị tổn thương nghiêm trọng thì nên tránh hấp nóng. Nhưng nếu bạn không chờ được, vừa mới làm xoăn xong mà muốn duỗi tóc ngay thì ít nhất nên chờ sau 1 tuần nhé.

Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn 4 Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn 5

 

  • Sau khi duỗi tóc, dù có được sử dụng thuốc tốt để duỗi thì bạn cũng cần phải quan tâm chăm sóc để tóc nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Dưỡng tóc cũng là cách để giữ cho mái tóc luôn khỏe đẹp.

Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn 6 Những điều cần biết về tóc mới uốn có thể duỗi thẳng lại trong thời gian ngắn 7

 

Chúc bạn sẽ có một mái tóc mượt mà như ý muốn. Hãy đồng hành cùng Blogtoc.com để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay về chắm sóc tóc cũng như lựa chọn những kiểu tóc đẹp nhé!

Share.

About Author