Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp mê hồn đang thịnh hành nhất hiện nay

0

Một mái tóc có một vài chỗ uốn xoan là nổi bật lên trên mái tóc khiến cho các cô nàng quyến rũ và đẹp hơn rất nhiều. Hãy cùng Blogtoc.com phần tích Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp mê hồn đang thịnh hành nhất hiện nay để thấy rõ những ưu điểm cũng như nhược điểm của kiểu tóc uốn xoăn nhé!

  • Cùng gợi ý cho bạn những xu hướng tóc xoăn đẹp lôi cuốn nhất ngày hè với nhiều kiểu xoăn khác nhau tạo cho bạn vẻ đẹp lôi cuốn đến kì lạ. Bạn hãy tham khảo cho mình một số kiểu tóc đẹp và lôi cuốn nhất năm 2014 đặc biệt là kiểu tóc xoăn đang là xu hướng được các bạn trẻ yêu mến nhất.

1. Kiểu tóc xoăn đuôi dịu dàng

  • Với kiểu tóc xoăn đuôi cũng là một kiểu tóc đình đám với lứa tuổi teen luôn muốn khẳng định cá tính nhưng vấn giữ được nét dịu dàng vốn có của tóc dài. Hãy thử làm mới mình với kiểu tóc xoăn uốn đuôi nhẹ nhàng này để bạn có thể đẹp và cá tính hơn, với lại kiểu tóc này rất dễ tạo kiểu và đi kèm với các phụ kiện như nơ … càng mang lại vẻ đẹp cho mái tóc này.

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp mê hồn đang thịnh hành nhất hiện nay 1

2. Kiểu tóc xoăn gợn sóng ngang vai

  • Kiểu tóc xoăn ngắn cũng rất được ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay, giúp bạn gái trở nên năng động, vừa tạo được nét thanh lịch và gợi cảm rất phù hợp với các nàng công sở.
  • Nếu các bạn đang rất muốn làm xoăn để giúp cho mái tóc nhìn có vẻ dày hơn và bồng bềnh hơn nhưng lại lo sợ kiểu tóc này khiến bạn bị ‘già trước tuổi’ thì kiểu tóc xoăn ngắn chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Kiểu tóc xoăn ngắn sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều so với những kiểu xoăn khác. Tuy nhiên, cần chú ý về độ uốn của lọn tóc để có một những kiểu tóc xoăn ngắn.

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp mê hồn đang thịnh hành nhất hiện nay 2

3 Kiểu tóc ngắn uốn cụp

  • Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cụp sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào với lọn tóc ôm sát khuôn mặt giúp bạn che đi khuyết điểm trên đôi mặt của mình. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt bầu bính và đẹp hơn. Kiểu tóc này bạn có thể tự thử nghiệm ở nhà bằng cách tự sấy cúp với lược lô và gel giữ nếp. Nếu bạn đã thực sự yêu kiểu tóc này rồi có thể ra tiệm để uốn cụp, mái tóc sẽ giữ được nếp lâu hơn đấy.

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp mê hồn đang thịnh hành nhất hiện nay 3

4. Kiểu tóc xoăn gợi sóng quyến rũ

  • Ngoài ra, kiểu tóc gợn sóng sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Tùy vào kích cỡ của lọn xoăn mà bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những biến tấu khác nhau cho kiểu tóc xoăn này thêm mới mẻ!

Những kiểu tóc uốn xoăn đẹp mê hồn đang thịnh hành nhất hiện nay 4

Với những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp ấn tượng chắc hẳn bạn sẽ hài lòng bởi vẻ đẹp của mình với những kiểu tóc khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cho mình những kiểu tóc ngang vai đẹp và ấn tượng tại Blogtoc.com để bạn có thể thoải mái tự tin với mái tóc của mình. cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc các bạn có một ngày cuối tuần thư giãn hạnh phúc bên gia đình!

Share.

About Author