Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi

0

Màu tóc nhuộm là một điều quan trọng nhất ngoài kiểu tóc mà chị em mình quan tâm nhiều nhất. Khi mùa thu đến thời tiết và phong cách thay đổi nên bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một màu tóc nhuộm mới thật đẹp và thật hợp với mùa thu để không bị lỗi thờ hay bị qua chói giữa đám đông. Đến với Blogtoc.com để được tư vấn Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi ngay hôm nay nhé!

Tóc đen tuyền đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi

  • Tóc đen là màu tóc đẹp cơ bản phổ biến của phụ nữ Á Đông, do đó nó không bao giờ trở nên lỗi mốt. Nếu bạn may mắn được sở hữu một nước da trắng, đôi mắt long lanh thì mái tóc đen sẽ mang đến vẻ ngoài tinh tế và sang trọng. Một tông màu đơn thuần là đen tuyền giữ lại trọn vẹn những nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng của phái đẹp mà không làm khuôn mặt hay phong cách trở nên mờ nhạt, đơn điệu chút nào. Màu tóc sơ khai này sẽ rất hợp với những cô nàng có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính.

Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 6

Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 1 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 5 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 4 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 3 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 2

 

Tông màu mâu hạt dẻ/ nâu đậm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi

  • Ưu điểm nổi bật của màu nhuộm này là nó có thể phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi độ tuổi và chưa bao giờ lỗi mốt mặc cho các màu khác đang lên ngôi. Thu này, lại một lần nữa tông màu quen thuộc này chiếm chọn cảm tình của các sao nữ. Màu nâu hạt dẻ hay nâu đậm làm ấm lên màu da, khiến cho đôi mắt của bạn được nhấn mạnh hơn so với các đường nét khác trên khuôn mặt. Hơn nữa đây là tông màu nâu phổ biến hợp và tôn da vô cùng. Dù sở hữu làn da nào bạn cũng không cần băn khoăn khi quyết định nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ bởi nó không hề kén trang phục và tông trang điểm chút nào.

Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 7 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 18 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 17 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 16 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 15 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 14 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 13 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 12 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 11 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 10 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 9 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 8

 

Tông vàng nâu/nâu sáng đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi

  • Nếu như tóc nâu đậm mang đến vẻ đẹp nữ tính, cổ điển có phần quen thuộc thì tông màu vàng nâu hay nâu sáng lại là một đại diện của nét đẹp hiện đại, trẻ trung. Cũng là vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch của tông nâu, nhưng sắc độ sáng của chúng mang đến cho người để chút gì đó thật tươi mới và có phần cá tính. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính mà sang chảnh, sành điệu hãy học theo các sao nữ như Minh Hằng, Yến Trang, Linh Chi… chọn tông nâu sáng cho mái tóc của mình.

Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 19 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 26 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 25 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 24 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 23 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 22 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 21 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 20

 

Tông nâu ánh đỏ/nâu đồng đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi

  • Nhuộm tóc màu nâu ánh đỏ/nâu đồng từ trước đến nay vẫn luôn là lựa chọn cực kỳ sáng suốt của phái đẹp. Tông màu đáp ứng được nhu cầu hợp thời trang, tạo phong cách riêng và còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đến thị giác. Nâu đồng thiên vàng hợp với những cô nàng có làn da sáng, với màu nhuộm này, bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông. Trong khi đó, màu nâu đỏ khá thích hợp với nước da vàng của người châu Á, đặc biệt là những bạn có màu da hơi tái vì màu sắc này giúp làm sáng khuôn mặt của bạn, giúp cho làn da của bạn trông tươi tắn hơn. Xu hướng màu nâu ánh đỏ của mùa thu này thiên về sắc trầm ấm hơn là sự nổi bật, ấn tượng của những mùa trước nên phái đẹp có thể yên tâm với mái tóc nhuộm của mình ngay cả khi đến công sở.

Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 27 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 34 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 33 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 32 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 31 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 30 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 29 Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi 28

 

Với Những màu tóc nhuộm đẹp hot nhất trong mùa thu 2015 của các ngôi sao mà bạn nên học hỏi sẽ giúp cho bạn luôn xinh đẹp và phù hợp hơn với mùa thu đấy nhé! Màu sắc của mái tóc cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng một hình ảnh của bạn trong mắt mọi người vì vậy bạn cần có sự lựa chọn tỉ mĩ nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp như hoa!

Share.

About Author