Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân

0

Bạn là một cô gái sở hữu một mái tóc mỏng và bạn muốn chọn cho mình kiểu tóc thật đẹp thật lôi cuốn để tỏa sáng với mọi người trong dịp tết âm lịch sắp tới? hãy đến với Blogtoc.com để được tư vấn Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân. Với 3 kiểu tóc lob , tóc bob, tóc pixie chắc chắn bạn sẽ trông thật trẻ trung năng động và không kém phần duyên dáng đâu đây! Sự thay đổi vẻ bên ngoài bằng một kiểu tóc ngắn phù hợp cũng đang là xu hướng tóc đẹp được nhiều bạn gái trên thế giới lựa chọn. nào chúng ta cùng khám phá ngay các kiểu tóc đẹp 2016 này ngay nhé!

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân

1. Tóc ngắn đẹp 2016 lob

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 1

  • Kiểu tóc lob đang thịnh hành chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng tóc mỏng. Độ dài lý tưởng của tóc lob làm tóc mỏng trông dày hơn. Ngoài ra, để tăng hiệu ứng tóc dày, bạn nên cắt đuôi bằng. Đuôi nhọn chỉ làm tóc bạn trông thưa thớt hơn.

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 2

  • IU chọn tóc lob cho phong cách đời thường.

2. Tóc ngắn đẹp 2016 bob

  • Một kiểu tóc cho tóc mỏng tương tự như tóc lob đó là tóc bob. Độ dài tóc bob ngắn hơn lob, phần tóc sau gáy được xử lý cao hơn so với phần trước làm tóc phồng lên, tạo cảm giác dày hơn hẳn.

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 3

  • Selena Gomez trẻ trung với tóc bob

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 4

  • Go Joon Hee sành điệu

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 5

  • Park Soo-jin chọn tóc bob cho mái tóc mỏng

3. Tóc ngắn đẹp 2016 pixie

  • Tóc pixie là gợi ý không tồi dành cho cô nàng có mái tóc mỏng và thích thể hiện cá tính. Kiểu tóc này sẽ đánh lừa người đối diện tập trung vào gương mặt của bạn thay vì mái tóc.
  • Tuy nhiên, kiểu tóc pixie lại ăn ý hơn cả với khuôn mặt nhỏ và thanh tú. Nếu bạn thuộc dạng mặt tròn, đây không phải là một lựa chọn hay.

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 6

  • Nữ diễn viên Anne Hathaway cá tính và không kém gợi cảm với kiểu tóc pixie

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân 7

  • Cô nàng Hari (Go Joon Hee thủ vai) trong phim “She was pretty” cá tính với tóc pixie.

Thực chất tóc mỏng là mối lo ngại của nhiều bạn gái tuy nhiên nếu bạn biết cách chọn kiểu tóc phù hợp kết hợp với một chút biến tâu mái tóc mỏng của bạn sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng. Bạn sẽ vô cùng tự tin khi chọn 1 trong 3 kiểu tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng tóc mỏng thêm quyến rũ năng động đón tết bính thân đấy. Tới dây chắc bạn chọn được cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp rồi đúng không? Hãy thực hiện ngau cho mình kiểu tóc đẹp này để cùng chàng lung linh tỏa sáng trong những ngày đầu năm mới đón thật nhiều may mắn tài lộc đến nhà nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật nhiều kiểu tóc của sao, tóc cô dâu cùng nhiều kiểu tóc đẹp khác! Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin là mình hoàn hảo khi đồng hành cùng chúng tôi!

Share.

About Author