Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau

0

Tóc tỉa layer là kiểu tóc được tỉa xếp lớp chồng lên nhau với phần đuôi tỉa so le tạo được độ tự nhiên chi mái tóc gọn gàng mà không kém phần cá tính. tóc tỉa layer có thể dành cho tóc ngắn, tóc ngắn ngang vai, tóc dài suôn mượt hay tóc xoăn dài. Các lớp tóc xếp chồng lên nhau tạo độ bồng tự nhiên cho mái tóc mà không cần phải dùng đến các loại gel tạo kiểu. Cso nhiều biến tâu khác nhau nên kiểu tóc đẹp này ngày càng phổ biến đặc biệt là tóc tỉa layer ngắn đẹp được các nàng cá tính cực kì yêu thích. Cùng Blogtoc.com khám phá Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau và chọn cho mình một kiểu tóc đẹp phù hợp với mình nhất nhé!

1. Layer cho tóc ngắn cá tính

  • Bạn đừng lo kiểu tóc này sẽ làm nam tính khuân mặt bạn nhé. Đây là kiểu tóc mang phong cách tự nhiên nhưng không kém phần thanh lịch và cá tính.

Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 1 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 4 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 3 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 2

 

2. Layer cho tóc có độ dài trung bình tóc ngắn ngang vai thêm nét dịu dàng

  • Những mái tóc layer có độ dài trung bình được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi bởi vì chúng khá nữ tính và linh động, đồng thời không làm lu mờ đi đường nét khuôn mặt bạn giống như các kiểu tóc khác.

Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 5 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 6 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 7 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 8

 

3. Layer cho tóc dài suôn mượt điệu đà

  • Kiểu tóc dài không phải lúc nào cũng nhàm chán, thay vào đó, tóc dài sẽ giúp bạn có cơ hội được thử nhiều kiểu tóc mới. Tóc Layer sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn biến mái tóc dài đơn điệu của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 12 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 10

 

4. Layer cho tóc xoăn dài thêm gợi cảm

  • Layer rất thích hợp với tóc xoăn bởi kiểu cắt này giúp mái tóc trông bồng bềnh, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, nên chú ý với những lớp layer quá ngắn bởi chúng có thể khiến cho mái tóc bạn phồng và xơ rối.

Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 9 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 11 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 13 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 14 Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau 15

 

Những mẫu tóc layer mang phong cách cá tính và rất sang trọng. Các bạn gái chỉ cần phối thêm một trang phục đẹp nữa là các bạn sẽ đốn tim biết bao nhiêu là chàng trai. Đừng chần chừ hãy nhanh tay tạo cho mình một kiểu tóc layer phù hợp với bạn. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng Blogtoc.com để được cập nhật nhiều kiểu tóc ngắn kiêu kì, tóc nhuộm thời trang, tóc xoăn quyến rũ cùng hàng ngàn kiểu tóc đẹp khác nhé! Chia sẻ Tóc tỉa layer đẹp 2016 ấn tượng cho mọi kiểu tóc có kích thước khác nhau với mọi người nhé!

Share.

About Author