Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm

0

Các quý cô đi làm nơi công sở thường bận rộn với công việc sổ sách nên việc chọn cho mình một kiểu tóc thật đẹp thật gọn gàng là điểu tất yếu của cuộc sống. Với nhu cầu thực như vậy thì không có kiểu tóc nào hoàn hảo hơn kiểu tóc ngắn đẹp mà Blogtoc.com sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây qua bài viết Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm!

  • Những mái tóc dài buông rủ thướt tha dường như đã trở thành một nét đẹp đặc trưng của phái nữ. Chẳng thế mà hầu hết các cô gái đều có niềm tin lớn lao rằng, phải là một mái tóc dài buông lơi duyên dáng mới có thể hút mắt những chàng trai. Tuy nhiên, kể cả với mái tóc ngắn ngủn, các nàng cũng thừa sức tạo sức hấp dẫn lôi cuốn rất riêng với nhiều lựa chọn làm đẹp đa dạng từ những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng trên thế giới.

1. Tóc pixie

  • Từ pixie xuất phát từ những nàng tiên nhỏ nhắn có đôi cánh sau lưng trong truyện Peter Pan. Và trong thời trang, pixie chỉ những kiểu tóc tém cắt ngắn sát gáy tạo vẻ ngoài tinh nghịch như những nàng tiên bé nhỏ vậy. Các cô gái cắt tóc ngắn pixie có thể học tập cô nàng Emma Watson, tỉa mái bằng và trang điểm nhẹ nhấn vào làn môi mọng đỏ ngọt ngào.

Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 1 Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 2

 

2. Tóc twiggy

  • Tóc twiggy là sự phản chiếu lại nét duyên dáng hơi hướng hoài cổ của những thập niên 60 – 70 thế kỷ trước. Tóc twiggy dễ dàng để lại cho bạn ấn tượng về một cô nàng bí ẩn với mái tóc hơi hướng nam tính được hớt sang một bên và vuốt sáp bóng bẩy. Kết hợp cùng những trang phục ôm sát và tôn dáng, bạn đã có một vẻ ngoài không thể ổn hơn để hút mắt phái mạnh.

Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 3 Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 5 Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 4

 

3. Tóc sideswept

  • Học tập gương mặt đại diện mới của nhãn hiệu Louis Vuitton đình đám – Michelle Williams với mái tóc sideswept (tóc hớt sang bên), bạn hãy bắt đầu bằng việc dùng máy kẹp uốn xoăn phần mái tóc sau khi đã rẽ sang bên. Cuối cùng bạn có thể dùng kẹp tăm cố định cho tóc khỏi rơi lòa xòa và vuốt chút sáp tạo phom cho tóc.

Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 6 Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 8 Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 7

4. Tóc frontcut

  • Tóc frontcut dùng để chỉ những mái tóc ngắn có phần mái được đánh bồng nổi bật tôn lên được khung xương ngọc ngà của gương mặt phái đẹp. Với mái tóc frontcut, bạn dùng kẹp nóng đánh rối tóc tạo độ bồng rồi uốn phần mái trước. Nếu tóc bạn đã nhuộm và có sự hòa màu đồng đều giữa phần tóc trước và sau thì kiểu tóc frontcut này sẽ càng trở nên hoàn hảo.

Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 9 Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 10

 

5. Tóc bob layered

  • Có lẽ đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những cô nàng quá ít thời gian mà vẫn luôn muốn mình sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ nhất khi xuất hiện trước cộng đồng. Sử dụng máy uốn uốn lọn nhỏ phần tóc trên rồi dùng tay đánh rối nhanh cả đầu. Xõa tóc và bạn đã có một mái đầu không thể tuyệt hơn để bắt đầu một ngày mới.

Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm 11

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Các kiểu tóc ngắn đẹp trẻ trung phong cách cho quý cô công sở diện khi đi làm rồi. hãy nhanh tay chọn cho mình một kiểu tóc đẹp nhất phù hợp với bạn nhất để thay đổi phong cách của mình trong thời gian sắp tới nhes1 Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn gặt hái được nhiều thánh tích tốt trong công việc!

Share.

About Author