Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi

0

Trong thời gian này các kiểu tóc ngắn đang lên ngôi và trở thành một trào lưu mới trong lĩnh vực thời trang tóc. Bắt đầu từ các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới họ đã tạo được bước ngoặt mới trong sự nghiệp với những hình ảnh tóc ngắn đẹp vô cùng quyến rũ. hãy đồng hành cùng Blogtoc.com để được chiêm ngưỡng Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi ngay hôm nay nhé!

Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi 1

  • Jun Ji-hyun cắt phần đuôi tóc quen thuộc trong “Vì sao đưa anh tới” để được kiểu tóc lob uốn cụp. Cô cũng đổi ngôi giữa để chuyển thành ngôi 7/3 truyền thống.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi 2

  • Nữ diễn viên Scarlett Johansson lột xác từ mái tóc xoăn dài thành mái tóc pixie cực ngắn, nhưng không giảm đi sự sexy chút nào.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi 3

  • Anne Hathaway cũng đổi mái tóc dài mái bằng đáng yêu thành tóc pixie với những lọn tóc bị phá vỡ nếp bởi keo xịt tóc.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi 4

  • Rihanna gây ấn tượng với mái tóc đen mới cắt hơn là mái tóc vàng xoăn trước đó.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi 5

  • Emma Watson từng nữ tính với mái tóc dài ngang vai buộc nửa đầu. Nhưng điều đó không có gì khác biệt. Tóc ngắn rẽ ngôi gọn gàng cho thấy sự trưởng thành lên trông thấy của ngôi sao tuổi teen.

Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi 6

  • Sẽ không ai chú ý đến một Miley Cyrus với mái tóc xoăn dài màu vàng giống như nhiều người khác. Cô đổi thành kiểu tóc ngắn mái hớt lệch cá tính mà vẫn quyến rũ.

Như vậy là chúng ta vừa được chiêm ngưỡng Những kiểu tóc ngắn đẹp của các ngôi sao thế giới làm khán giả sục sôi rồi. Các bạn có cảm thấy kích thích với những kiểu tóc ngắn đẹp mà các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đang sở hữu không nào? hãy nhanh tay tạo cho mình một kiểu tóc ngắn đẹp như họ để tỏa sáng cùng các ngôi sao nhé! Blogtoc.com chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp trong mắt mọi người!

Share.

About Author