Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người

0

Thay vào xu hướng tóc xoăn dài đẹp của năm 2014 thì kiểu tóc ngắn uốn năm 2015 lên ngôi mở màn là kiểu tóc bob ngắn uốn hay còn gọi là tóc wob luôn làm các bạn trẻ xao động. Kiểu tóc ngắn uốn luôn mang lại sự năng động mà không kém phần quyến rũ đặc biệt là phong cách trẻ trúng và rất dễ phối trang phục cũng như cách trang điểm. Cùng Blogtoc.com khám phá Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người ngay hôm nay để có sự trải nghiệm tuyệt vời!

1. Tóc ngắn uốn xoăn bob cá tính

  • Xoăn bob là kiểu tóc rất trẻ trung, hiện đại. Bạn chỉ cần cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn to ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi. Xoăn bob giúp các đường nét của gương mặt trở nên mềm mại hơn. Đây là một trong số ít kiểu tóc ngắn uốn đuôi không kén chọn loại hình khuôn mặt. Bất kể bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể sử dụng kiểu xoăn này.

Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 2 Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 6 Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 1

2. Tóc ngắn uốn cụp phần đuôi

  • Đây là kiểu tóc ngắn rất phổ biến và được nhiều sao Hàn yêu thích. Phần trên để thẳng mượt mà còn phần dưới cắt tỉa uốn nhẹ ốp vào mặt. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có gương mặt trái xoan, đầy đặn hoặc có xương quai hàm không được gọn. Còn nếu bạn là một cô nàng có khuôn mặt nhỏ và gầy thì đừng mạo hiểm với kiểu tóc ngắn uốn đuôi này vì nó sẽ làm bạn gầy đi trông thấy.

Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 3 Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 5 Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 4Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 7

3. Tóc ngắn tỉa lớp uốn đuôi tóc

  • Kiểu tóc ngắn uốn đuôi này nhìn khá ngầu và chất chơi. Mái tóc của bạn có đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của người cắt tóc. Chính những đường kéo sắc nét sẽ tạo nên những lớp tóc tỉa độc đáo, cá tính. Nếu bạn muốn mình thực sự nổi bật với mái tóc này, bạn có thể vuốt keo và tạo kiểu theo cách sáng tạo của riêng mình.

Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 8 Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 10 Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người 9

Với Những kiểu tóc ngắn uốn thời thượng nhất hiện nay cho bạn gái xinh lung linh trong mắt mọi người bạn sẽ có một kiểu tóc vô cùng quyến rũ và gợi cảm đấy. Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn chọn và thực hiện một kiểu tóc ngắn uốn đẹp ngay hôm nay để khoe sắc cùng các ngôi sao nhé! Blogtoc.com chúc các bạn xinh đẹp quyến rũ và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được giới thiệu thêm nhiều kiểu tóc ngắn uốn đẹp thời thượng khác nhé!

Share.

About Author