Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng

0

Là một người phụ nữ quyến rũ chắc hẳn bạn gái không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn bồng bềnh đúng không nào? Đây là mấu tóc mà nhiều mẫu chị em dịu dàng duyên dáng lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng cần một chút biến tấu để có mái tóc thật đẹp và thật bắt mắt với mọi người đấy. Cùng Blogtoc.com khám phá các tạo kiểu Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng nào!

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nơi công sở

  • Khi đi làm, các nàng luôn cần một vẻ ngoài chỉn chu và thanh lịch nhất, nên kiểu tóc cũng không cần quá cầu kỳ, chỉ cần một mái tóc xoăn bồng bềnh được chải và chia ngôi cẩn thận là đủ. Các nàng có thể nhấn nhá thêm cho mái tóc của mình bằng cách dập xù phần chân để mái tóc như dày và phồng hơn.

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng 1

 

  • Tất cả những gì nhẹ nhàng, đơn giản mà thanh lịch đều rất hợp với môi trường công sở chuyên nghiệp. Với mái tóc, các nàng chỉ cần chải và chia ngôi cẩn thận, dập xù một chút phần chân tóc để tạo hiệu ứng dày và phồng hơn.

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng 2

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp khi dạo phố

  • Những ngày dạo phố xinh tươi, các nàng đừng quên làm điệu cho mái tóc của mình với lọn tóc tết lệch duyên dáng. Không cần tết hết cả đầu, bạn chỉ cần lấy một lọn tóc nhỏ từ trên đỉnh đầu và tết dọc xuống, sau đó vén lệch sang một bên để lộ phần cổ cao thanh thoát và bờ vai mềm mại của mình.

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng 3

  • Kiểu tóc tết lệch nhìn thì có vẻ khó thực hiện nhưng lại đơn giản vô cùng, bạn cũng chỉ mất 1-2 phút để hoàn thiện và sẵn sàng một diện mạo duyên dáng nhất.

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng 4

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp đi dự tiệc hay tham gia những sự kiện quan trọng

  • Kiểu tóc búi gọn gàng bao giờ cũng mang lại cho các nàng vẻ ngoài duyên dáng, thanh lịch mà không kém phần sang trọng, quý phái. Nhưng đừng chọn cách búi tóc thông thường, các nàng hãy cầu kỳ hơn chút khi chia tóc thành từng lọn nhỏ, tết và lần lượt cuộn tròn lại. Dùng ghim cài cố định từng lọn tóc sau khi cuộn để tóc không bị bung ra.

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng 5

  • Một chút tóc mai vương vấn hai bên thái dương càng tăng thêm nét duyên, nữ tính cho khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng 6

  • Kiểu tóc búi gọn gàng bao giờ cũng mang lại cho các nàng vẻ ngoài duyên dáng, thanh lịch mà không kém phần sang trọng, quý phái.

Mặc dù so với những kiểu tóc đang là tâm điểm trong thời gian gần đây như tóc bob, lob… thì một mái tóc với những lọn xoăn bồng bềnh gợi cảm vẫn luôn mang lại nét sang trọng và quyến rũ vô cùng cho gương mặt và phong cách của các nàng. Không cần đến phụ kiện hỗ trợ, chỉ với những lọn xoăn sóng to mềm mại cũng đủ sức giúp các nàng tỏa sáng, nổi bật hơn tất cả.Quan trọng hơn cả là với một mái tóc xoăn bồng bềnh, các nàng luôn có rất nhiều những biến tấu, tạo kiểu để vừa có thể thanh lịch trang nhã đến sở làm, năng động thoải mái khi xuống phố mà vẫn quý phái, lộng lẫy tại các sự kiện hay những buổi tiệc mà bạn tham gia. Hãy chia sẻ Tóc xoăn bồng bềnh đẹp nhờ 3 biến tấu từ công sở đến dạo phố đế tiệc tùng với bạn bè và dông nghiệp bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều các kiểu tóc xoăn, tóc dài, tóc tết …v.v.. Chúc các bạn thành công và ấn tượng với 3 biến tấu tóc xoăn bồng bềnh trên!

Share.

About Author