Xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay.

0

Icon collection là 1 bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay. Cùng Blogtoc.com khám phá nghệ thuật tạo mẫu tóc tối giản này qua bài viết sau đây nhé!

Nghệ thuật theo phong cách Tối Giản

  • Tối Giản – Minimalism là một phong trào nghệ thuật phát triển mạnh mẽ nhất ở Mỹ trong thập niên 60 và 70 và giờ lại đang được lan tỏa với những dấu ấn sâu đậm trong thời gian gần đây. Tối Giản thuộc trường phái nghệ thuật đương đại đang chóng phát triển thành xu hướng thiết kế thời đại mới với phong cách nhấn mạnh việc giảm thiểu đến tối đa các chi tiết thừa, chỉ giữ lại thành phần thật sự cần thiết và đáp ứng được yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ. Sự sử dụng hạn chế về đường nét và màu sắc trong là đặc trưng dễ nhận diện nhất của xu hướng thiết kế này.
  • Lời tuyên ngôn “Less is more – Đơn giản là nhất” là để chỉ rõ ra rằng: sự tối giản không bao giờ đi kèm với nhàm chán và hời hợt.

Xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay. 1

Tối Giản trong nghệ thuật Tạo Mẫu Tóc

  • Nguyên tắc chủ đạo của phong cách này được gói gọn trong hai chữ “hạn chế”.
  • Hạn chế tối đa các chi tiết thừa trong việc thiết kế tóc bằng việc sử dụng các đường cắt gọn gàng, sạch sẽ giúp loại bỏ bớt đi những chi tiết thừa, không cần thiết cho mái tóc.
  • Sử dụng hạn chế về màu sắc:màu sắc tối thiểu, chỉ sử dụng những màu sắc tương tác tốt với nhau. Thông thường, có không quá ba màu trên 1 mẫu tóc, 1 màu nền , và 1 hoặc 2 màu chủ đạo . Thông thường màu nền của các mẫu tóc sẽ mang màu trung tính nhằm hướng sự chú ý của người quan sát đến những điểm nhấn quan trọng

Xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay. 2

Tối Giản và Icon Collection

Icon collection với các mẫu tóc được thiết kế theo chủ nghĩa “ Tối giản “ là biểu tượng cho người phụ nữ hiện đại, những người thích sự ngăn nắp, tự do và phóng khoáng. Khi đã chán với những gì phức tạp, tự khắc người ta sẽ tìm về cái tinh tế trong hình thức đơn giản nhất của cái đẹp: “tối giản hóa – minimalism”.

Những người phụ nữ sau một thời gian dài say mê với các chi tiết cầu kỳ, phức tạp lại quay sang đi tìm cái đẹp trong sự đơn giản. Với nhip độ cuộc sống ngày càng nhanh, người phụ nữ sẽ không có thời gian trong việc làm đẹp các chi tiết trên kiểu tóc, cái đẹp lúc đấy là sự đơn giản, gọn gang, loại bỏ những chi tiết không cần thiết trên mái tóc, mất ít thời gian chăm sóc nhất.

Xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay. 3

“Make things as simple as possible but no simpler – Thực hiện những điều càng đơn giản thì càng không đơn giản”- Albert Einstein.

Xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay. 4

Như vậy là chúng ta vừa được giới thiệu về Xu hướng tóc đẹp tối giản Minimalism đang rất được ưa chuộng hiện nay rồi. Blogtoc.com hy vọng bài viết này thực sự hữu ích cho bạn và chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức hay trong cuộc sống!

Share.

About Author